Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Everpia ra mắt đệm lò xo Everon và đệm lò xo Style Master

Tại Hà Nội, ngày 26/10/2015, Công ty Cổ phần Everpia chính thức ra mắt dòng sản phẩm đệm lò xo Everonđệm lò xo Style Master.
Công ty cổ phần Everpia là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm tại Việt Nam, đặc biệt thương hiệu Everon luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ chất lượng vượt trội và thiết kế đa dạng. Với vai trò tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, Everpia chính thức ra mắt 2 dòng sản phẩm đệm lò xo mới “Đệm lò xo Everonđệm lò xo Style Master”. Style Master là thương hiệu đệm lâu đời nhất tại Australia, với hơn 100 năm kinh nghiệm. Hiện tại, Everpia đã bắt tay với thương hiệu Style Master để trở thành nhà sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu đệm lò xo này tại Việt Nam. Bên cạnh đó Everpia cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển dựa trên kĩ thuật tiên tiến của Hàn Quốc cùng sự thấu hiểu nhu cầu riêng của người Việt để cho ra sản phẩm riêng của mình mang thương hiệu Everon.

everon, đệm lò xo túi, đệm lò xo style master, dem-lo-xo-tui-style-master-protective-spine-centennial
( Đệm lò xo túi style master protective spine centennial )

Ông Lee Jae Eun – Tổng giám đốc Công ty CP Everpia cho biết “Xu hướng toàn cầu hóa cũng sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu dùng, nhu cầu của người Việt sẽ có nhiều điểm chung hơn với nhu cầu quốc tế. Hợp tác cùng thương hiệu đệm Style Master, Everpia mong muốn mang đến dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho người tiêu dùng Việt”.
2 dòng sản phẩm đệm lò xo Everon và đệm lò xo Style Master cam kết sẽ mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm hoàn hảo về chất lượng, đồng thời nâng cao vị thế của Everpia trên thị trường đệm lò xo tại Việt Nam.
Thông tin về Công ty CP Everpia
Được thành lập năm 1993, CTCT Everpia hiện tại  gồm 3 nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Đồng Nai với công suất hàng năm vào khoảng hơn 10 triệu sản phẩm chăn ga và 30 triệu yard bông tấm. Bên cạnh thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu trên thị trường Everon, hiện tại CTCP Everpia còn sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm như đồ gỗ nội thất Everon Furniture, đồ dùng gia đình bằng vải Everon Home Décor. Với nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến công nghệ sản xuất, các sản phẩm của Everpia không chỉ được người tiêu dùng Việt đánh giá cao mà còn được xuất khẩu tới rất nhiều nước trong khu vực và trên thế giới.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Showroom Everon tại Hà Nội địa chỉ: 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, ĐT: 02462594500

Tham khảo giá đệm lò xo Everon

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015