Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Everpia ra mắt dòng sản phẩm nội thất Everon Furniture

Sau 20 năm có mặt trên thị trường, Everpia đã khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực chăn ga gối đệm với 3 thương hiệu EVERON, ARTEMIS, EDELIN. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và đồng bộ dành cho phòng ngủ, công ty xin trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm nội thất mới Everon Furniture. Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt thị trường vào ngày 12/2/2014.

Giường gỗ sồi Everon
 (Giường gỗ sồi Everon)

Thương hiệu  Everon Furniture với các sản phẩm nội thất cụ thể là giường everon cao cấp được thiết kế theo phong cách Châu Âu thể hiện sự thơ mộng của làng chài cổ nước Ý Portofino qua các sản phẩm đồ gỗ hài hòa cân đối hay sự sang trọng hiện đại của Vương Quốc Anh xưa trong những thiết kế từ gỗ thông phong hóa.
Sự lựa chọn một cách kỹ càng ngay từ khâu tìm mua nguyên liệu đã làm nên những sản phẩm gỗ tự nhiên đảm bảo chất lượng với kiểu dáng và màu sắc tinh tế. Chất liệu của sản phẩm nội thất gường everon thường là gỗ thông, gỗ sồi tự nhiên với đặc tính bền cao chịu lực tốt, sắc vân đẹp và bề mặt sáng bóng. Hơn nữa, Everon Furniture còn ấn tượng với dịch vụ hoàn hảo đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành và bảo trì sản phẩm.

Giường gỗ keo Everon
(Giường gỗ keo Everon)

Với việc ra mắt dòng sản phẩm Everon Furniture vào đầu năm 2014 thể hiện nỗ lực không ngừng của Everpia Việt Nam trong việc mở rộng mạng lưới phân phối cũng như danh mục sản phẩm. Với phương châm mang lại sự tiện nghi cho không gian sống của gia đình Việt bên cạnh chăn ga gối đệm everon, Everpia Việt Nam còn không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm tiện ích khác dành cho phòng ngủ. Everon Furniture chắc chắn sẽ là một trong số những sản phẩm kỳ vọng sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái khi sử dụng.

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015