Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Ga trải giường nào phù hợp cho giường ngủ của bạn ?

Các loại ga trải giường Everon thường kết hợp với chun để cố định ga với đệm. Điều này sẽ giúp ga được căng đẹp hơn khi trải lên đệm và không bị xô lệch trong quá trình sử dụng. Với chất liệu 100% cotton mang đến sự thoải mái cho cơ thể và an toàn cho sức khỏe của bạn.


( Bộ chăn ga gối Everon ES 1503 )


Chăn ga gối đệm Everon có 3 loại ga trải giường chính:

- Ga phủ Everon có đặc điểm trên bề mặt chần một lớp bông dày 2 OZ, phần xung quanh bề mặt ga được thiết kế và trang trí rất lộng lẫy, ga phủ thường là sự lựa chọn hàng đầu trong các phòng cưới hay phòng ngủ có không gian rộng và rất phù hợp với các loại giường to và rộng. Với kiểu cách của ga phủ được thiết tế một cách tinh tế, độc đáo được phủ lên toàn bộ chiếc giường sẽ mang đến một không gian sang trọng, ấm cúng trong phòng ngủ của bạn . Ga phủ sẽ thực sự đẹp nhất khi sử dụng với những chiếc đệm Everon có độ dày từ 15 cm trở lên. Từ mẫu chăn ga gối đệm Everon 2015, tất cả các sản phẩm ga phủ Everon mẫu 2015 đã có kích tiêu chuẩn là 2 m x 2,2 m. Kích cỡ này sẽ luôn có sẵn cho Quý khách lựa chọn.

- Ga chun chần Everon Là loại ga trên bề mặt cũng được chần một lớp bông 2OZ giống như ga phủ. Tuy nhiên thay vì sử dụng phần rủ diêm dúa thì ga chun chần lại được thiết kế đơn giản bao bọc lấy chiếc đệm. Nhiều người vẫn nghĩ răng ga chun chần nằm nóng trong mùa hè nhưng thực ra lớp bông chần trên bề mặt kết hợp với vải cotton 100% nên thấm hút mồ hôi rất tốt tạo cảm giác thông thoáng cho người nằm và tránh được ngăn chặn mồ hôi, nước tiểu em bé và các chất bẩn khác thấm xuống vỏ đệm gây ẩm mốc điều này cũng giúp tăng tuổi thọ cho đệm. Hình chần trên bề mặt ga được thiết kế tỉ mỷ nên mặc dù đơn giản nhưng vẫn mang lại sự sang trọng của bộ chăn ga trong phòng ngủ của bạn. Hiện tại ga chun chần được sử dụng rộng rãi nhất bởi những ưu điểm gọn gàng, dễ giặt phù hợp cả mùa đông và mùa hè. Ga chun chần phù hợp với mọi kích cỡ, độ dày của đệm. Đây chính là lý do ga chun chần được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Từ mẫu chăn ga gối đệm Everon 2016, các sản phẩm ga chun chần mẫu 2016 sẽ có kích cỡ tiêu chuẩn là 2 m x 2,2 m để đáp ứng nhu cầu của thị trường với kích cỡ này một cách nhanh nhất.

- Ga chun Everon là loại ga trải giường đơn giản chỉ gồm một lớp vải bao bọc lấy đệm và được cố định bởi  vòng chun may xung quanh mép ga. Chính nhưng đặc điểm thiết kế đơn giản nên ga chun thương sử dụng vải in hoa để tạo sự nổi bật  và tránh sự đơn điệu trên bề mặt ga. Loại ga này thích hợp với các gia đình có con nhỏ bởi vì rất dễ giặt và dễ thay. Tuy nhiên đối với loại ga này, người dùng nên giặt thường xuyên để tránh mô hồi thấp qua lớp vải ga xuống vỏ đệm lâu ngày gây ra mốc hoặc ố vàng trên vỏ đệm.
( Nguồn: www.changagoidemeveron.vn )
Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất