Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 22/4/2018

Giải pháp điều trị thoái hóa đốt sống cổ gây mất ngủ

Thoái hóa đốt sống cổ gây mất ngủ là một triệu trứng rất nhiều người gặp phải xuất hiện ngày càng nhiều không phải chỉ đối với những người lớn tuổi mà còn xuất hiện ở cả những người trẻ tuổi, đặc biệt là những người làm văn phòng, công nhân, lái xe,... những người làm việc ở một tư thế trong thời gian dài.
giai-phap-thoai-hoa-dot-song-co-gay-mat-ngu
Người bị thoái hóa đốt sống cổ thường hay đau nhức vùng cổ, vai gáy, các cơn đau có thể lan xuống vùng bả vai, cánh tay, một số các trường hợp nặng còn bị đau đầu, hoa mắt, ù tai, nhất là khi thời tiết thay đổi có thể làm cho cơn đau nặng hơn.
Không dừng lại ở đó, thoái hóa đốt sống cổ gây ra những cơn đau đầu bất kể lúc nào kể cả khi đang ngủ kiến người bệnh bị tỉnh giấc và không thể ngủ lại tiếp được.
Để khắc phục tình trạng mất ngủ do thoái hóa đốt sống cổ, trước hết phải tiến hành tìm hiểu nguyên nhân sâu xa và tiến hành điều trị căn bệnh này. Bên cạnh áp dụng phương pháp điều trị do bác sĩ chỉ định tùy từng mức độ bệnh thì bệnh nhân có thể sử dụng các biện pháp dưới đây để cải thiện giấc ngủ của mình:
Điều chỉnh tư thế ngủ đúng cách
Đối với những người chưa mắc bệnh mà nằm ngủ sai tư thế là một nguyên nhân gây ra căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ, đối với những người đã mắc bệnh thì sẽ khiến cho cơn đau thêm trầm trọng hơn.
Vì thế, bạn cần lưu ý điều chỉnh tư thế ngủ đúng sau đây:
- Nên nằm đệm có độ lún, độ nẩy độ nâng đỡ cột sống hợp lý, không nên dùng đệm quá cứng hoặc các đệm quá mềm, quá lún nẩy.
- Tuyệt đối không được kê gối quá cao (cao quá 10cm), nên chọn gối mềm có độ cao vừa phải tạo cảm giác thoải mái.
Một trong số các loại gối chúng tôi khuyên dùng để tránh thoái hóa đốt sống cổ và để giảm những cơn đau do căn bệnh này mang lại là: Ruột gối thư giãn cổ Everon

ruot-goi-cao-cap-everon-micro-relax
Gối thư giãn cổ Everon là loại gối chống thoái hóa đốt sống cổ hữu hiệu giúp bạn ngủ ngon hơn.
Sản phẩm được làm từ bông Micro mềm mại, êm ái. Quan trọng hơn hết là thiết kế đặc biệt của gối: gối có hai rãnh lõm ở giữa để cố định độ cao vừa phải, giúp đầu cổ vai gáy ở đúng vị trí khi ngủ, chính vì vậy làm giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ, làm giảm các cơn đau do căn bệnh này gây ra.
- Không nên nằm nghiêm về một bên mà bên thay đổi tư thế để khí huyết lưu thông thể dàng.

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015