Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Giới thiệu ruột gối than hoạt tính Everon

Ruột gối Than hoạt tính là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi bật của Everon với nguyên liệu chính của sản phẩm là mút (mousse) than hoạt tính - kết hợp giữa hoạt chất than với mút hoạt tính.

Ruột gối than hoạt tính Everon

Hoạtchất than đã được khoa học chứng minh có khả năng tản ra các tia hồng ngoại xa(Far Infared Ray – FIR) – được giới y học gọi là sóng năng lượng.  Các loại tia này hoàn toàn vô hình với mắtthường, nhưng có khả năng thâm nhập sâu vào cơ thể người sử dụng, kích thíchcác mô tế bào da hoạt động không ngừng, từ đó nhẹ nhàng tăng nhiệt độ bề mặt, mởrộng các mao mạch kích thích tăng lưu lượng máu lưu thông.  Mặt khác, các tia hồng ngoại còn kích thíchhoạt động của các Enzyme, làm giảm căng thẳng thần kinh và thư giãn cơ bắp. 

Mousse hoạt tính là loại sản phẩm rất thông dụng ở các nước phát triển, nay mới đượcgiới thiệu tại Việt Nam.  Đặc tính nổi bậtnhất của mousse hoạt tính là khả năng giảm áp lực tỳ nén ở các điểm tiếp xúc,giúp người sử dụng không bị mệt mỏi mà hoàn toàn thoải mái.

Như vậy, Ruột gối than hoạt tính EVERON không những giúp người dùng có tư thế ngủ thoải mái, ngon giấc mà còn hỗ trợ tăng sức khỏe, sức đề kháng cần thiết.  Với thiết kế đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn hướng sử dụng thoải mái nhất, phù hợp với cả  người thích gối cao hay gối thấp. Và để thuận tiện, EVERON còn cung cấp thêm một vỏ gối cùng kích thước để khách hàng có thể thay đổi, giặt sạch trong quá trình sử dụng.

Đặc tính nổi bật:

-         Hỗtrợ tuần hoàn máu,

-         Kíchthích hoạt động Enzyme

-         Giảmlực tỳ nén tại điểm tiếp xúc

-         Giảmcăng thẳng thần kinh và thư giãn cơ bắp

-         Đànhồi cao.


(Nguồn Everpia)
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015