Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Giữ sạch phòng ngủ giúp nâng cao sức khỏe gia đình bạn

Phòng ngủ sạch sẽ, không khi trong phòng luôn thoáng đã sẽ giúp bạn hoặc các thành viên gia đình luôn có giấc ngủ ngon để hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng. Nó cũng là cơ sở giúp tăng cường chất lượng cuộc sống. Việc giữ cho phòng ngủ luôn được sạch sẽ là việc nên được chú ý thường xuyên.
giu-sach-phong-ngu-giup-nang-cao-suc-khoe-gia-dinh-ban
Quét nhà, lau dọn phòng ngủ thường xuyên là việc cần làm nhưng chưa đủ. Trong quá trình sinh hoạt, không khí phòng ngủ luôn sinh ra những vi khuẩn có thể gây ra bênh di ứng cho bạn. Mạt nhà là một loại tác nhân phổ biến trong phòng ngủ. Chúng được sinh ra từ trong bụi bẩn phòng ngủ đặc biệt là giường ngủ cụ thể là trong chăn ga gối đệm hay thảm trải sàn nhà. Tác nhân này sẽ phát triển rất mạnh vào những lúc thời tiết ẩm ướt hay do máy tạo ẩm trong phòng. Một số nghiên cứu tại Hoa Kỳ đã chỉ ra một con số không thể tin nổi đó là có thể mỗi năm thua được 3 kg mạt bụi từ phòng ngủ ~ 70m2.
giu-sach-phong-ngu-giup-nang-cao-suc-khoe-gia-dinh-ban
Đảm bảo không khi phòng ngủ trong lành là điều kiện giúp cho bạn luôn có được giấc ngủ ngon và tinh thân sảng khoái khi thức giấc. Vậy phải làm những gì để phòng ngủ luôn sạch sẽ, không khí thoáng đãng.
- Vệ sinh chăn ga gối đệm định kỳ với mục đích loại bỏ những vi khuẩn có hại hình thành trong quá trình sử dụng. 1 tuần giặt vỏ chăn ga gối 1 lần. Ruột chăn gối thường ít giặt thì bạn có thể chọn những thời điểm nắng to thì phơi trực tiếp dưới ánh nắng là một cách làm hữu hiệu trong việc loại bỏ vi khuẩn có hại ký sinh trong ruột.
- Với thảm trải sàn thường khá nặng nên khó khăn trong việc giặt thì có thể 1 tháng giặt 1 lần. Mẹo nhỏ bạn có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch thảm hàng ngày cũng là một cách hạn chế mạt bụi bán trong thảm.
Nếu gia đình bạn có người dễ mắc các chứng bệnh dị ứng, bạn nên thay trải thảm bằng cách lát sàn hoặc sử dụng sàn gỗ. Đối với giường ngủ sau khi không sử dụng bạn có thể sử dụng một tấm bảo vệ để bọc phủ lên toàn bộ giường để hạn chế mức thấp nhất việc mạt bụi bám vào chăn ga gối đệm
- Sử dụng khăn ướt lau nhà để hạn chế việc mạt bụi dưới sàn nhà bay tứ tung bám vào giường chiếu.
- Tập thói quen thường xuyên mở cửa sổ trong phòng để đón được ánh nắng mặt trời và để không khí được lưu chuyển làm mới.
- Không nên có thói quen xấu để đồ ăn bánh trái trong phòng ngủ. Điều này sẽ gây ra mùi khó chịu cho căn phòng đồng thời là nơi thu hút những loại côn trùng có hại.
- Một số căn phòng ngủ có kèm thêm nhà vệ sinh nên bạn cố gắng giữ phòng tắm luôn sạch sẽ khô ráo khi không sử dụng
- Bật điều hòa để chế độ hút ẩm mỗi ngày chừng 30 phút đến 1 giờ để luôn đảm bảo không khí trong phòng luôn được khô ráo.
Trên đây là những lời khuyên mà chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức bộ ích giúp cho phòng ngủ của bạn luôn được sạch sẽ thơm tho đảm bảo cho giấc ngủ luôn được ngon giấc.
( Nguồn Everon )

  • Từ khóa:
  • Giữ sạch phòng ngủ giúp nâng cao sức khỏe gia đình

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015