Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Giường vợ chồng trẻ có nên mua đệm lò xo không ?

Có nên dùng đệm lò xo cho giường cưới không ? là câu hỏi khá phổ biến với những cặp vợ chồng trẻ khi mua sắm cho giường cưới của mình. Thời gian đầu của cuộc sống hôn nhân là thời gian tuyệt vời nhất đối với những cặp vợ chồng trẻ. Không vướng bận con cái nên cả hai vợ chồng sẽ có những khoảnh khắc tình yêu dành cho nhau trong đó có "Chuyện ấy". Việc mua sắm chăn ga gối đệm cho giường cưới sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của chuyện ấy giữa hai người. Việc lựa chọn một chiếc đệm có tính đàn hồi hợp lý sẽ giúp vợ chồng trẻ luôn đạt được kết quả tích cực trong chuyện ấy giữa hai người. Đó là lý do chúng tôi khuyên các bạn trẻ nên mua đệm lò xo cho giường cưới của mình.
giuong-vo-chong-tre-co-nen-mua-dem-lo-xo-khong
Nên dùng đệm lò xo hãng nào cho giường cưới của vợ chồng trẻ ?
Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn trẻ 12 mẫu đệm lò xo Hàn Quốc mang thương hiệu Everon.
Một sản phẩm đệm lò xo liên kết Everon
( Một sản phẩm đệm lò xo liên kết Everon )
- Đệm lò xo Everon là dòng đệm Hàn Quốc tốt nhất Việt Nam hiện nay với tính năng đàn hồi tốt và không bị lún xẹp theo thời gian, điều này sẽ tạo tâm lý tốt cho các cặp trước khi lâm trận chuyện chăn gối. Đệm Everon có độ mềm mại và có bề mặt ổn định, độ cứng vừa phải, điều này sẽ hỗ trợ tốt mọi chuyển động cơ thể. Những con lò xo trong đệm được nhập khẩu trực tiếp từ Ý được thiết kế hỗ trợ bảo vệ cột sống tốt nhất cho người sử dụng.
Một mẫu đệm lò xo túi Everon hỗ trợ bảo vệ cột sống
( Một mẫu đệm lò xo túi Everon hỗ trợ bảo vệ cột sống )
Thật là phiên hà khi hai vợ chồng gặp phải những sự cố khi lâm trận đó là tiếng cót két phát ra từ đệm. Sản phẩm đệm lò xo đã khắc phục được điều này. Nguyên liệu cấp nhập khẩu chính ngạch cùng thiết kế thông minh đã giúp sản phẩm đệm lò xo Hàn Quốc Everon trở thành dòng đệm tin dùng tại Việt Nam.
Chăn ga gối đệm mẫu 1503
Thương hiệu Everon nổi tiếng là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua. Việc ra đời 12 mẫu đệm lò xo cao cấp cho thị trường là một sự khẳng định cho tên tuổi và vị trí cho thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam.
Thông tin nhà phân phối đệm lò xo Everon chính hãng tại Hà Nội
Đại lý ủy quyền phân phối chăn ga gối đệm Everon tại Hà Nội
Địa chỉ: 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0987 585 132 / 02462 594 500

  • Từ khóa:
  • Giường vợ chồng trẻ có nên mua đệm lò xo không
  • ,
  • có nên dùng đệm lò xo cho giường cưới

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2019 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015