Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Hệ thống đại lý Everon chính hãng được Everpia quy định như nào ?

Chăn ga gối đệm Everon có mặt trên thị trường từ lâu. Người tiêu dùng có lẽ sẽ thắc mắc về việc Everpia phân cấp hệ thống đại lý Everon của mình như nào. Chúng tôi xin được chia sẻ với Quý khách về cách phân cấp hệ thống đại lý Everon của công ty CP Everpia Việt Nam (Đây là đơn vị chủ quản duy nhất thương hiệu chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc tại Việt Nam).

1. Hệ thống đại lý chăn ga gối đệm Everon tại Hà Nội.

Các đại lý Everon trong hệ thống đại lý Everon chính hãng tại Hà Nội được phân cấp ngang bằng nhau có nghĩa là tất cả các đại lý đều có quyền lợi như nhau. Vì vậy, người tiêu dùng có thể hiểu ở Hà Nội sẽ không có Tổng đại lý Everon hay đại lý cấp 1 nào mà trên mỗi tuyến phố sẽ có một đại lý độc quyền của công ty, những đại lý độc quyền của công ty chỉ được bày bán những thương hiệu của công ty như: Everon, Artemis, Edelin và biển bảng nội thất trong cửa hàng những đại lý được thiết kế theo mô hình của công ty (tham khảo: Đại lý Everon chính hãng ), ví dụ như: Everon Cầu Giấy

2. Hệ thống đại lý chăn ga gối đệm Everon tại tỉnh / thành phố.

Hệ thống đại lý được chia thành 3 cấp:

Tổng đại lý Everon tỉnh (Đại lý Everon GDB): Ngoài việc bán lẻ, tổng đại lý các tỉnh còn được quyền phát triển các đại lý cấp 1.

Đại lý Everon trực thuộc công ty (Đại lý Everon DB): Là đại lý everon bán lẻ trực tiếp cho người tiêu dùng và được quản lý trực tiếp công ty.

Đại lý cấp 1 Everon (Đại lý Everon DB1): Là đại lý everon được quyền bán lẻ trực tiếp cho người tiêu dùng và dưới sự quản lý của Tổng đại lý Everon.

Xem Danh sách Tổng đại lý Everon chính hãng tại Hà Nội & các tỉnh miền Bắc

( Nguồn everpia )

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất