Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 25/4/2018

Hướng dẫn lựa chọn kích thước giường ngủ phù hợp

Việc lựa chọn kích thước giường ngủ là một phần rất quan trọng trong việc thiết kế nội thất và tạo sự thoải mái tối đa trong quá trình sử dụng. Trước khi bạn quyết định mua một chiếc giường mới, đệm mới bạn hãy dành thời gian tính toán kỹ về kích thước sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Các vấn đề bạn cần nghĩ tới như: đối tượng sử dụng là ai? Vợ chồng bạn, con bạn hay bố mẹ bạn, không gian để đệm thế nào? Bạn có dùng đệm thường xuyên không? Kích thước đệm thế nào thì dễ lựa chọn chăn ga nhất?...
Hướng dẫn lựa chọn kích thước giường ngủ phù 
hợp
Dưới đây chúng tôi có một số gợi ý giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn khi lựa chọn kích thước giường đệm.

Cỡ Giường ngủ 1m2 x 1m9 hay 1m2 x 2m
Phù hợp với trẻ nhỏ, người lớn ngủ một mình trong không gian hẹp.
Kích thước giường đệm này giúp bạn thiết kiệm không gian và rất hợp lý đối với trẻ em đang phát triển. Kích thước này thường được sử dụng đối với giường tầng, giường đơn, dùng làm đệm phụ - có thể mở ra cất vào một cách dễ dàng.
Cỡ Giường ngủ 1m5 x 1m9
Kích thước này phù hợp với người trưởng thành nằm một mình, trẻ em đang phát triển sẽ có nhiều không gian thoải mái hơn khi cựa người trong khi ngủ. Thực ra đây không phải một kích thước đệm phổ biến, thường thì những giường ngủ cũ (khoảng 15 năm về trước) sẽ có kích thước này, và hiện nay thì nó không còn phù hợp, vì ngủ 2 người thì chật mà ngủ 1 người thì lại khá rộng.
Cỡ Giường ngủ 1m6 x 2m
Đây là một trong số các kích thước đệm phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Nó phù hợp với người độc thân, các cặp vợ chồng. Với kích thước giường đệm này phù hợp với phần lớn không gian phòng ngủ của người Việt Nam, hơn nữa với kích thước này bạn dễ dàng lựa chọn được nhiều loại ga theo ý muốn.
Cỡ Giường ngủ 1m8 x 2m
Phù hợp với các cặp vợ chồng trong một không gian phòng nhủ rộng đẹp. Với kích thước này vợ chồng bạn có thể hoàn toàn thoải mái ngay cả khi ngủ cùng con cái. Đây cũng là một kích thước khá phổ biến, bạn cũng có thể dễ dàng mua ga giường với kích thước này.
Cỡ Giường ngủ 2m x 2m2
Phù hợp với các cặp vợ chồng  với một không gian phòng ngủ rộng, hoặc chỉ trải sàn mà không dùng giường. Đặc biệt phù hợp với nhu cầu “ cả nhà cùng ngủ”, vợ chồng bạn có thể hoàn toàn thoải mái khi ngủ cùng các con của mình. Nếu bạn hoặc vợ/chồng bạn là người có kích thước cao to, thì đây cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên bạn cần lưu ý với kích thước này là sẽ khó lựa chọn chăn ga hơn, phần lớn các hãng chăn ga hiện tại dùng 2 cỡ phổ biến là 1m6 x 2m và 1m8 x 2m, nên có thể bạn sẽ mất vài ngày để đặt ga giường với kích thước 2m x 2m2.
Xem Giá đệm 2m 2m2 của Everon

Không chỉ có không gian của phòng ngủ mà không gian căn nhà của bạn cũng rất quan trọng cho việc lựa chọn kích thước đệm hợp lý. Đối với đệm bông ép Everon gấp 3, có thể phù hợp với mọi loại không gian, việc thiết kế gấp 3 gọn gang và có thể tháo dời từng tấm sẽ giúp việc bê vác di chuyển đệm của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn lựa chọn đệm lò xo, độ dày tối thiểu của đệm là 24cm và không thể gấp lại nên bạn cần cân nhắc đến vấn đề như cầu thang bê lên có đủ rộng hay không. Đối với nhà trung cư thì cần lưu ý đến vấn đề cửa vào và thang máy, để tránh tình trạng đệm không cho vừa thang máy và không thể bê vác bằng thang bộ.
Nếu nhà bạn có con nhỏ, bé còn tẻ dầm hoặc nghịch ngợm trên đệm, bạn nên dùng loại đệm bông ép 5cm hoặc 9cm để dễ dàng vệ sinh giặt hoặc phơi đệm khi cần. Đối với các đệm có độ dày lớn hơn( bông ép 15cm, 18cm, hay đệm lò xo dày từ 24 đến 30cm) bạn nên dùng thêm ga chống thấm để bảo vệ đệm tốt hơn.
Nếu bạn sử dụng với mục đích trải sàn cho trẻ chơi hoặc chỉ dùng đệm khi có khách đến, bạn nên dùng đệm bông ép với độ dày 5cm để dễ dàng bê đi bê lại, cất đi khi không dùng đến.
Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi, hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được các kích thước đệm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng đệm lâu dài của gia đình bạn.


  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015