Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Ngày 4/6/2018

Kê giường ngủ đúng phong thủy giúp mang lại may mắn cho gia chủ

Giường ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi phong thủy của giường ngủ liên quan chặt chẽ đến sức khỏe và sự thịnh vượng của gia chủ, vậy làm thế nào để kê giường ngủ đúng phong thủy, mang lại may mắn cho gia chủ? Dưới đây là một vài điểm chú ý về vấn đề này.
Hình ảnh kê giường ngủ theo phong thủy
Hình ảnh kê giường ngủ theo phong thủy

Các vị trí đặt giường đúng phong thủy

- Hướng đặt giường: tùy theo giai đoạn của cuộc sống và chủ sở hữu của phòng ngủ để tìm được hướng đặt giường phù hợp. Hướng đặt giường tốt thường là hướng đông nam Giường ngủ tốt nhất nên dựa vào tường  một cách vững chắc. Một chiếc giường ngủ phong thủy là phải dựa vào một bức tường vững chắc, tường thực sự chứ không phải chỉ là một bức vách tạm thời. Nhiều người cho rằng nếu đầu giường cách xa tường, và có chỗ cho luồn không khí trên đỉnh đầu, bạn sẽ cảm thấy mát mẻ và thoải mái khi ngủ, nhưng thực ra nó khiến cho bạn khó ngủ hơn, đôi khi ảo tưởng rằng có ai đó đang đứng ở đầu giường, gây cảm giác bất an khi thức dậy. Một số giường nằm gần cửa sổ kính suốt từ trần xuống đến sàn, và chỉ có rèm chắn sáng điều này cũng là một vấn đề không đúng trong phong thủy, gây ra các vấn đề về sức khỏe như  nhiềm trùng đường hô hấp, đau nửa đầu…
- Tìm vị trí tài chính của phòng ngủ: Vị trí tài chính là vị trí chính của phòng ngủ, đặt giường vào vị trí này sẽ có lợi cho sự tích lũy của cải, vị trí tài lộc thường ở hưới đối diện với lối vào.Vị trí tài lộc nên giữ càng sạch sẽ càng tốt, để tiền vào nhanh hơn. Ngoài ra có thể đặt một số hình tròn hoặc két an toàn trên đó, hay đặc chậu hoa, đĩa, tiền xu trang trí cũng có thể đem lại hiệu ứng tốt cho gia chủ.
- Giường không nên đặt dưới cửa sổ hoặc phải đối diện với cửa sổ, đối diện với cửa. Giường ngủ nên đặt ở vị trí thông thoáng, những không nên đặt ở nơi quá thông thoáng như cửa sổ, nó không có lợi cho tiền bạc, và sự tích lũy tài sản. Dễ bị các vấn đề về đường hô hấp do bụi ở bên ngoài cửa bay vào.
- Giường ngủ luôn cần đảm bảo sạch sẽ và gọn gàng: phía dưới giường không nên để quá nhiều đồ, nó ảnh hưởng đến sự lưu thông không khí, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, về mặt phong thủy, nó tác động xấu đến việc tích lũy của cải của gia chủ.
- Không kê giường ngủ dưới dầm hoặc đèn trùm. Điều này mang lại tâm lý bất an, lo sợ cho người dùng.


Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất