Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Khách hàng trung thành của Everon chờ đợi gì ở mẫu 2017

Đến hẹn lại lên, chỉ còn vài tháng nữa là mẫu chăn ga gối đệm Everon 2017 sẽ ra mắt thị trường chăn ga gối đệm trong nước. Qua một mùa chăn ga gối đệm 2015-2016, có lẽ quý khách đã tận hưởng được những điều ấn tượng mà mẫu Everon 2016 mang lại đặc biệt là các bạn trẻ khi chọn mua chăn ga gối đệm cưới cho phòng ngủ. Trong mẫu Everon 2017 sắp ra mắt, khách hàng trung thành của Everon sẽ mong muốn gì ở thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam này.
khach-hang-trung-thanh-cua-everon-cho-doi-gi-o-mau-2017
Họa tiết theo phong cách cổ điển lên ngôi
Các mẫu chăn ga gối Everon từ 2014 trở về trước thường hướng những tông màu mang phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng hiện đại. Trong bài viết Everon 2016 – Những điều gì mới đáng chờ đợi cho thị trường chăn ga gối đệm, chúng tôi có đề cập đến việc Thay đổi phong cách thiết kế đó là thay vì sử dụng tông màu nhẹ nhàng thì từ mẫu 2016 trở đi đã xuất hiện những mẫu có tông màu sắc tươi sáng. Thời gian vừa qua chúng tôi cũng nhận được nhiều ý kiến khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Mọi người yêu có ý kiến việc chuyển sang bộ chăn ga gối có màu tươi xen kẽ những bộ có màu tươi sáng cũng giúp cho họ có nhiều sự lựa chọn hơn cho những thành viên gia đình. Những người trẻ tuổi thương thích những màu sắc tươi sáng nhưng ở những độ tuổi trung niên hay người già lại ưu thích sự nhẹ nhàng đơn giản. Có một điêm chung giữa những những mầu tươi sáng và nhẹ nhàng đó là hoa văn thêu theo phong cách cổ điển đã được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hy vọng rằng mẫu Everon 2017 năm nay sẽ có những bộ chăn ga gối tiếp tục duy trì những hoa văn cổ điển nhưng với thiết kế khác biệt hơn nữa để mang đến cho "Thượng đế" Everon những bộ chăn ga gối đệm ấn tượng cho năm 2017.
Phát hy hơn nữa những bộ chăn ga mới lạ như 2016
Trong bộ sưu tập Everon 2016 có 2 mẫu chăn ga gối nhận được đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng đó là EP 1623 va ES 1606:
- Bộ Everon ES 1606 trên nền vải print được in chìm gam màu trầm tạo cảm giác rất mới mẻ. Màu vải bò xanh đậm kết hợp với xanh nhạt mang lại phong cách trẻ trung và thể hiện sự nam tính. Lấy ý tưởng từ kiến trúc Hy Lạp cổ đại, hình mặt trời màu vàng được thêu cách tân tạo cảm giác cổ điển, nhưng cũng rất hiện đại.
- Bộ Everon EP1623 - Bộ sản phẩm này được thiết kế hết sức khéo léo và thông minh vì đã biến hóa những khối hình học tam giác, hình thoi khô khan cứng nhắc trở nên mềm mại hơn. Những khối hình được ghép xen kẽ với nhau rất tinh tế với gam màu đỏ, xám, ghi nhạt, và trắng, không tạo cảm giác nhàm chán mà trái lại, mang đến sự trẻ trung, hiện đại, cá tính mạnh mẽ.
Bài viết trên đây là những tổng hợp ý kiến khách hàng trung thành của Tổng đại lý ủy quyền chăn ga gối đệm Everon tại Hà Nội địa chỉ 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy. Hy vọng răng nhưng mong muốn của khách hàng sẽ được thể hiện rõ nét hơn trong bộ sưu tập Everon 2017.

  • Từ khóa:
  • Khách hàng trung thành của Everon chờ đợi gì ở mẫu 2017

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất