Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Khoa học đã chứng minh ngủ dưới sàn nhà có lợi cho sức khỏe

Trước đây nhiều người cho rằng việc nằm trên mặt sàn sẽ khiến cơ thể bạn bị mất nhiệt và dễ nhiễm lạnh do vật liệu ốp sàn hiện nay thường là đá hoặc gạch nung – những sản phẩm dễ hút nhiệt. Khi bạn chìm vào giấc ngủ thì nhiệt độ cơ thể sẽ hạ xuống và lại còn bị những thứ kể trên hút nhiệt nhưng nay qua những nghiên cứu người ta còn khẳng định rằng năm dưới sàn nhà sẽ mang lại những lợi ích nhất định.
khoa-hoc-da-chung-minh-ngu-duoi-san-nha-co-loi-cho-suc-khoe
+ Ngủ dưới sàn nhà có lợi cho hệ thống xương sống, giúp máu lưu thông từ đó giảm thiếu chứng mất ngủ mãn tính
Các chuyên gia y tế cho biết, cột sống giữ được tư thế thẳng tắp và tự sắp xếp tốt khi nằm trên sàn, giúp hạn chế và ngăn chặn cơn đau lưng.
Theo nghiên cứu mới đây, nằm dưới sàn nhà có thể ngăn ngừa chứng mất ngủ. Ngủ sai tư thế sẽ kéo theo vai của bạn ở vị trí sai lệch do nằm ngủ không ngay ngắn, vải đau mỏi kéo theo cổ và lưng. Điều này sẽ được cải thiện nếu bạn nằm dưới sàn nhà.
Máu lưu thông tốt hơn khi ngủ trên sàn nhà.
Ngủ dưới sàn sẽ giúp toàn bộ cơ thể thư giãn. Muốn giảm căng thăng của cuộc sống hàng ngày và đến với giấc ngủ nhanh hơn bạn hãy thử theo cách này:
+ Phần hông không bị đau nhức hay khó chịu khi bạn ngủ dưới sàn nhà bởi nó luôn được kéo thẳng.
+ Đôi khi bạn trăn trở, bồn chồn khi nằm trên giường. Hãy giải tỏa bằng cách nằm dưới sàn, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi.
+ Hầu hết chúng ta thường duy trì tư thế xấu trong cả ngày, hãy nằm dưới sàn và ngủ. Sàn có tác dụng chỉnh lại tư thế cho bạn.
+ Nằm dưới sàn mang lại nhiều lợi ích khác, bạn sẽ vào giấc ngủ nhanh hơn và tận hưởng sự bình an khi thức dậy.
Việc trải đệm lên sàn nhà ngủ ngày càng trở lên phổ biến nhất tại các căn hộ chung cư. Các căn phòng ngủ tại các căn hộ chung cư được ốp sàn gỗ nên việc đặt đệm lên sàn càng thuận tiện và đảm bảo vệ sinh cho đệm. Loại đệm nào phù hợp cho ngủ sàn nhà ? Theo lời khuyên của tôi bạn nên sử dụng đệm bông ép có độ dày 5cm hoặc 9cm bởi loại đệm này bạn có thể gấp gọn dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng.
Xem thêm sản phẩm đệm Everon bông ép chính hãng
Về phần chăn ga gối dành cho đệm trải sàn bạn nên sử dụng ga chun hoặc ga chun chần. Ga chun sẽ bọc quanh chiếc đệm một cách gọn gàng giúp bề mặt ga phẳng phui. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nhưng loại ga có chụn cũng dễ dàng giặt bằng tay hoặc may giặt

  • Từ khóa:
  • Khoa học đã chứng minh ngủ dưới sàn nhà có lợi cho sức khỏe

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất