Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm everon giảm giá

Chọn mua một bộ chăn ga cao cấp giảm giá hay chăn ga everon giảm giá mà chất lượng tốt cũng như giá tốt là điều người tiêu dùng sẽ hướng tới khi đi mua sắm. Trong lúc kinh tế khó khăn, cũng như các mặt hàng khác thì nhu cầu mua chăn ga giảm giá hay đệm giảm giá ( nệm )  cũng gia tăng đáng kể.  Người tiêu dùng sẽ có tâm lý khi mua chăn ga Everon giảm giá như: chăn ga everon giảm giá có thật sự là hàng chính hãng không? Chất lượng của chăn ga everon giảm giá thế nào? Và còn rất nhiều câu hỏi tương tự. Bằng kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm chăn ga gối đệm Everon của mình, chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên cho Quý khách khi lựa chọn mua hàng chăn ga gối đệm giảm giá Everon mà vẫn đảm bảo được chất lượng và tiết kiệm được hầu bao của Quý vị.

Xem thêm mẫu Everon giảm giá 2018

1. Mua tại những đại lý Everon chính hãng đang được cấp phép bởi Công ty CP Everpia Việt Nam

Quý khách nên mua ở những nơi là Đại lý Độc quyền chăn ga gối đệm Everon với những đặc điểm cơ bản như trong cửa hàng sẽ có treo bảng giấy chứng nhận Everon chính hãng từ công ty CP Everpia Việt Nam và biển bảng chính hãng sẽ có hình như sau.

Biển bảng đại lý chính hãng Everon

(Biển bảng đại lý chính hãng Everon)

2. Chăn ga giảm giá phải vẫn còn tem mác và đặc biệt là mã vạch còn nguyên vẹn và mới.

Mã vạch đi theo sản phẩm everon chính hãng

(Mã vạch đi theo sản phẩm everon chính hãng)

Chăn ga Everon vẫn còn mã vạch và tem mác sẽ thể hiện là hàng chính hãng công ty. Nếu mã vạch bị rách hay nhãn mác nhìn đã quá cũ thì Quý khách nên cân nhắc khi mua vì những mặt hàng này đã quá cũ và chất lượng không còn đảm bảo hoặc không phải hàng chính hãng của công ty. Các sản phẩm như thế này có thể Quý khách sẽ khó phát hiện qua mắt thường. Một yếu tố nữa nếu không có mã vạch hoặc mã vạch không còn nguyên vẹn thì sản phẩm sẽ không được hưởng bảo hành chính hãng từ Công ty CP Everpia Việt Nam. Từ mã vạch này quý khách có thể kiểm tra có phải là sản phẩm chính hãng hay không tại website chính thức của Everpia hoặc Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline của công ty để xác minh mã vạch.

Riêng với đệm everon nếu Quý khách thấy đăng giảm giá tới 20 % đến 30 % từ các cửa hàng không phải là đại lý chính thức Everon của Everpia thì Quý khách không nên mua vì đây là thủ đoạn nhằm qua mặt Quý khách như: lấy ruột đệm chính hãng lồng vào vỏ đệm may thủ công hay sử dụng Vỏ đệm chính hãng lồng vào ruột sản xuất từ bông xơ kém chất lượng. Sau đó rao bán đệm everon giảm giá cực lớn, hay đệm everon xả hàng. ..Hậu quả là Quý khách sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng mà không hề hay biết và hãng Everon cũng bị ảnh hướng uy tín một cách oan uổng.

Tìm hiểu: Danh sách đại lý Everon chính hãng

Tags: Everon giảm giá , Đệm Everon giảm giá

( Nguồn www.changagoidemeveron.vn )

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015