Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Ngày 27/5/2018

Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm chất lượng tốt

Những sai lầm khi đánh giá một bộ chăn ga gối đệm tốt

Chăn ga gối đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, một người dùng trung bình khoảng 7 tiếng để tiếp xúc với chăn ga gối, do đó chất lượng chăn ga ảnh hưởng mật thiết đến sức khỏe và chất lượng giấc ngủ của bạn.  Nhiều người có quan điểm rằng lựa chọn chăn ga có mật độ các sợi vải càng cao, khổ vải lớn không phải can ghép khi may thì sẽ có chất lượng tốt. Thực ra đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm khi lựa chọn chăn ga.
Mật độ sợi vải, khổ vải chỉ là chiến lược tiếp thị. Mật dộ sợi vải là số lượng sợi vải được đếm trên 1 inch vuông, đây là một khái niệm tiếp thị rất tài năng phát sinh tại thị trường Mỹ, nó là một căn cứ quan trọng trong việc lựa chọn các sản phẩm vải sợi của người tiêu dùng.  Thực tế mật độ sợi không thể đại diện cho chất lượng của vải, nhưng nó đã làm cho rất nhiều người tiêu dùng hiểu lầm. Việc kích thước khổ vải không hề ảnh hưởng đến chất lượng tấm vải, không hề có một quy định nào là vải tốt thì có khổ to, vải không tốt thì có khổ nhỏ cả, vì vậy, đối với chăn hay ga giường có kích thước lớn mà phải ghép vải là việc hiết sức bình thường.

Để mua được chăn ga gối đệm chất lượng tốt, bạn nên lưu ý đến các tiêu chí sau:
  • Chất liệu làm ra sợi vải
Hiện tại có rất nhiều nguyên liệu để làm ra một mảnh vải như: polyester, bông, sồi, tre, bạch đàn... , chất liệu phổ biến trong sản xuất chăn ga là cotton. Đặc điểm chính của các sản phẩm chăn ga được làm từ nguyên liệu tự nhiên là thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, tuy nhiên sẽ dễ bị nhăn – nhàu sau khi giặt.
Kinh-nghiem-chon-mua-chan-ga-goi-dem-chat-luong-tot-2
Bắt đầu từ năm 2018, Everpia đã đưa vào bộ sưu tâp chăn ga gối đệm Everon 2018 những chất liệu vải đặc biệt như: Sồi, Tre, Tencel, với các đặc tính vô cùng mềm mại và thoáng mát, an toàn với sức khỏe người dùng , tuy nhiên sẽ bị hạn chế về mầu sắc, đối với các chất liệu này không in được nhiều mầu sắc sắc nét như cotton.
Kinh-nghiem-chon-mua-chan-ga-goi-dem-chat-luong-tot-3
Đối với các sản phẩm vải từ polyeste hoặc có pha trộn polyester có ưu điểm là nhiều mầu sắc phong phú, bắt mắt, dễ giặt dễ khô, không bị nhăn nhàu, tuy nhiên việc thấm hút kém kiến người sử dụng dễ có cảm giác bí bách khó chịu.
Kinh nghiệm chọn mua chăn ga ga gối đệm chất lượng tốt
  • Cách dệt vải
Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật dệt vải khác nhau, nhưng kỹ thuật dệt chính được sử dụng cho chăn ga gối là dệt tween và satin. Rất nhiều người hiểu nhầm satin là một chất liệu vải, nhưng thực ra sateen là tên gọi của cách dệt vải. Dệt tween là kỹ thuật dệt đan 1 sợi lên 2 sợi xuống, dệt sateen thì tỷ lệ sợi lên và xuống là :4, với cách dệt này sẽ làm cho bề mặt vải bóng mượt hơn, mang lại cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc.
  • Kích thước sợi vải
kích thước sợi vải chủ yếu được dùng cho chăn ga là sợi 60 và sợi 40, sợi 60 sẽ bé hơn sợi 40, mảnh vải được dệt từ sợi 60 cảm giác sẽ mỏng hơn so với mảnh vải được dệt từ sợ 40.
  • Nguồn gốc của chăn ga
Nơi sản xuất ra chăn ga đóng vai trò rất quan trọng, khi bạn đã lựa chọn được các yếu tố như chất liệu, cách dệt vải phù hợp, thì một điều bạn cần lưu ý đó là nơi sản xuất, bởi cùng một nguyên liệu làm sợi vải, nếu quy trình sản xuất kém cũng không thể tạo ra một sản phẩm chất lượng. Đối với sản phẩm chăn ga gối đệm Everon, nguyên liệu được nhập 100% tại Hàn Quốc bởi các nhà cung cấp uy tín. Tất cả các sản phẩm của Everon đều có chứng chỉ Okeo Tex 100, là chứng chỉ quốc tế về vải sợi, đảm bảo sản phẩm làm ra an toàn cho người sử dụng và cho thân thiện với môi trường từ khâu sản xuất đến khâu thành phẩm.
Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất