Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 8/5/2018

Kinh nghiệm chọn mua đệm tốt cho sức khỏe

Bạn đang chuẩn bị về nhà mới, cần mua đệm cho phòng ngủ mới của bạn? Đệm của bạn đã quá cũ và cần thay mới ? Bạn bị khó ngủ, thường xuyên trở mình khi ngủ hoặc thấy quá mệt mỏi, đau người khi thức dậy – đây là những dấu hiệu bạn cần mua đệm mới ngay lập tức. Vậy làm sao để có thể chọn được một tấm đệm tốt nhất cho sức khỏe, phù hợp nhất với bạn ? Một chiếc đệm đắt tiền sang trọng  nó có thể giúp phòng ngủ của bạn sa hoa lộng lẫy hơn, nhưng liệu nó có thể giúp bạn ngủ ngon hơn ?
Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các loại đệm với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Các nhà sản xuất đệm luôn đưa ra những lời chào mời hấp dẫn khi bạn đi tìm hiểu về đệm như chất liệu, độ cứng mềm, thời gian bảo hành v.v.. cũng như việc tung ra rất nhiều các loại đệm với các công dụng được quảng cáo là khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Việc lựa chọn chủng loại đệm ngoài nhu cầu sở thích cá nhân bạn cần quan tâm đến sức khỏe sinh học của cơ thể.  Đối với những người trẻ, không hề có vấn đề gì về xương khớp, cột sống, họ có thể hoàn toàn chọn lựa các loại đệm theo sở thích cá nhân, ví dụ: muốn bồng bềnh, lún nẩy thì bạn có thể chọn đệm lò xo, muốn cứng hơn 1 chút thì dùng cao su… Nhưng đối với những người có vấn đề về cột sống, mua đệm cho người già hay trẻ nhỏ dưới 10 tuổi thì phải đặc biệt chú ý đến độ nâng đỡ cột sống của đệm.
kinh nghiem-chon-mua-dem-tot-cho-suc-khoe
Rất nhiều người đi mua đệm mà chỉ quan tâm đệm cứng hay đệm mềm ? Đối với sản phẩm đệm bông ép Everon thì vấn đề quan trọng nhất cho tiêu chuẩn đệm là độ đàn hồi, độ lún nẩy tốt chứ không phải cứng hay mềm. Một chiếc đệm cứng quá hay mềm quá đều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng, làm cho cột sống không ở đúng vị trí gây ra các vấn đề về xương, trẻ nhỏ thì có thể bị võng lưng, bị gù ảnh hưởng lớn đến sự phát triển và thẩm mỹ cá nhân sau này.
chon-mua-dem-tot
Nguyên liệu làm đệm cũng được khách hàng chú ý đến nhiều. Cùng là đệm bông ép của hai hãng sản xuất khác nhau thì liệu chất lượng và nguồn gốc nguyên liệu cũng giống nhau? Các sản phẩm đệm bông ép giá rẻ thường dùng các loại bông xơ tái chế, và dùng chất tẩy rửa để làm trắng bông, đây là lý do tại sao khi so sánh đệm bông ép Everon với một loại đệm bông ép giá rẻ, bạn thấy ruột hàng kém chất lượng còn trắng hơn ruột đệm Everon. Ngoài chất tẩy trắng, trong quá trình làm đệm, nhiều nhà sản xuất trộn thêm bột đá để cảm giác như đệm nặng hơn, nhưng nó lại dễ bị xẹp lún, lồi lõm trong thời gian ngắn sau khi sử dụng. Vậy làm thế nào bạn có thể biết được nguyên liệu sản xuất ra chiếc đệm của bạn có đảm bảo an toàn hay không? Bạn không thể kiểm tra thành phần bông hay các chất hóa học có trong đệm, vậy bạn hãy quan tâm đến uy tín của nhà sản xuất và các chứng chỉ quốc tế cho sản phẩm. Everon được mệnh danh là “anh cả” của ngành chăn ga Việt Nam trong một thời gian rất dài, từ năm 1993 đến nay vẫn chưa có thương hiệu chăn ga nào có thể nói là “vượt mặt” Everon ở thị trường Việt Nam. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của chăn ga gối đệm Everon đều có chứng chỉ quốc tế Oeko Tex 100 – đây là một trong số những chứng chỉ uy tín thế giới về ngành vải vóc, chứng chỉ được cấp cho các sản phẩm về bông, vải sợi, các sản phẩm có chứng nhận này đảm bảo an toàn với môi trường và sức khỏe con người  từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm.
Với một vài gợi ý trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn tìm được một tấm đệm tốt, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.


  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015