Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Ký niệm đầu tiên khi làm việc tại hãng Everon

Kỷ niệm lần đầu bước vào đại bản doanh sản xuất chăn ga gối đệm Everon của tôi có lẽ là một trong những khoảnh khắc mãi lưu lại trong tâm trí tôi. Đó là thời gian Hà Nội đã bước vào mùa lạnh tôi nhớ không nhầm đó là vào thời gian giữa tháng 12 năm 2007. Khi đó tôi đang là một sinh viên mới ra trường.
Tôi biết đến thương hiệu chăn ga gối đệm này là một sự may mắn và tình cờ. Người bạn thân của chị gái tôi là người giới thiệu tới tôi về nhu cầu tuyển dụng tại Hãng Everon cho vị trí nhân viên triển khai & quản trị hệ thống phần mềm cho hãng. Nhân sự gọi điện đi phỏng vấn. Cuộc phỏng vấn diễn ra nhanh chóng bởi chính anh trưởng phòng công nghệ thông tin của hãng và hiện giờ vẫn đang là ông anh thân thiết của tôi. Một thời gian ngắn sau tôi được hãng thông báo chính thức trúng tuyển vào vị trí mà đúng chuyên ngành học của tôi trên trường lớp. Niềm vui sau 3 tháng thất nghiệp đã làm cho tôi không thể nào từ chối lời để nghị hấp dẫn này. Và tôi chính thức kết duyên với hãng Everon từ ngày 12 tháng 12 năm 2007.
ky-niem-dau-tien-khi-lam-viec-tai-hang-everon
Lúc đó hãng Everon có trụ sở chính tại Xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội với tên gọi cũ là Công ty TNHH Everpia cách trung tâm Hà Nội tới 20km. Ngày đầu tiên làm việc tại hãng là một hành trình xa xôi của tôi bằng xe máy vì chưa quen địa điểm bắt xe đưa đón của công ty. Buổi làm việc bắt đầu bằng việc được anh trường phòng dẫn đi tới giới thiệu tới Tổng giám đốc Lee Jea Eun, phó tổng giám đốc Cho Yong Hwan, và toàn thể anh em cán bộ cán bộ công nhân viên trong văn phòng. Sau buổi làm việc là phòng chúng tôi đã họp bàn để bắt tay vào những công việc cần triển khai. Vì lúc đó phòng tôi làm việc cũng mới thành lập. 4 anh em trong phòng do chưa đến giai đoạn triển khai hệ thống nên công việc chính của tôi lúc đó cùng các anh em khác trong phòng là đảm bảo cho hệ thống máy tính và mạng internet của công ty hoạt động một cách ổn định. Những công việc thường nhật như sửa lỗi máy tính, phần mềm cho anh em văn phòng luôn phải thực hiện nhanh chóng chính xác. Do được trang bị tốt những kiến thức cơ bản nên công việc của tôi trong ngày đầu tiên với công ty diễn ra suôn sẻ. Kết thúc ngày làm việc hôm đó là tôi lại trở về nhà đang thuê ở tại Cầu Giấy trên chiếc xe máy trên một hành trình xa xôi. Có lẽ lúc đó tôi không nghĩ rằng mình sẽ ben duyên với thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc này lâu đến vậy. Giờ đây sau 8 năm tôi đã là một vẫn còn là một thành viên của công ty ở phương diện Đại lý ủy quyền Everon trên phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy. Kỷ niệm ngày đâu làm việc tại Everon là một trong những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài tự sự của mình về kỷ niệm đầu tiên khi làm việc tại hãng.

  • Từ khóa:
  • Ký niệm đầu tiên khi làm việc tại hãng Everon

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015