Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Lợi ích của việc vệ sinh chăn ga gối đệm thường xuyên

Hãy tập cho mình thói quen giặt chăn ga gối đệm thường xuyên định kỳ trên giường ngủ bạn sẽ có được những lợi ích không ngờ.
Ngủ ngon với chăn ga gối đệm thơm tho như mới
Thật là dễ dàng đi vào giấc ngủ với bộ chăn ga gối đệm mới mua. Ngay từ lúc mua chúng và sử dụng lần đầu tiên hay lên kế hoạch luôn trong việc giặt giũ một cách có khoa học. Với vỏ chăn gối hay ga trải giường bạn nên 1 tuần giặt một lần. Ngay nay, máy giặt đã phổ biến ở mọi gia đình nên việc giặt này sẽ không tốn thời gian và sức lực. Với ruột chăn ruột gối chất liệu bông thì thường được giặt khô. Ruột chăn gối thì do được phủ lên bởi vỏ chăn gối nên bạn có thể định kỳ 6 tháng giặt khô 1 lần. Về phần vệ sinh đệm có vẻ cầu kỳ hơn vì chúng khá cồng kềnh và nặng. Nếu bạn đang sử dụng đệm bông ép của Everon thì bạn chỉ cần tách vỏ ra khỏi ruột đệm. Việc giặt vỏ đệm nên được giặt riêng còn phần ruột đệm bạn có thể phơi trơi nắng kết hợp sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi bám trên bề mặt đệm.
loi-ich-cua-viec-ve-sinh-chan-ga-goi-dem-thuong-xuyen
Ngăn ngừa những căn bệnh có hại cho sức khỏe
chăn ga gối đệm lâu ngày không được giặt hoặc vệ sinh không thường xuyên cộng thêm mồ hôi tiết ra từ cơ thể người dùng kết hợp với khí hậu ẩm ướt sẽ là điều kiện thuận lợi giúp cho nấm mốc, vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Vì vậy giặt chăn ga gối đệm định kỳ là cách tốt nhất ngăn ngừa những vi khuẩn.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Lợi ích của việc vệ sinh chăn ga gối đệm thường xuyên

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015