Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Lời khuyên khi dùng đệm vào mùa đông

Đệm tất nhiên là đồ dùng không thể thiếu cho mỗi giấc ngủ khi bước vào mùa đông. Biết cách sử dụng đệm đúng cách sẽ giúp ta xua đi cái lạnh giá đồng thời mang đến cho chúng ta giấc ngủ ngon trong cả mùa đông. Hãy cùng Everon trang bị những kiến thức sử dụng đệm sau đây để gia đình mình luôn có giấc ngủ ấp áp trong mùa đông sắp tới.
Hãy vệ sinh đệm trước khi gió mùa đông bắc tràn về
Trước khi gió lạnh của mùa đông tràn về hãy tận dụng chút hơi ấm cuối cùng để vệ sinh đệm. Nếu đệm nhà bạn đang dùng là đệm bông ép hay vệ sinh vỏ đệm bằng máy giặt và phần ruột đệm phơi nắng để diệt khuẩn kí sinh trong đệm. Cận thận hơn hãy cùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn trên ruột đệm nếu có.
loi-khuyen-khi-dung-dem-vao-mua-dong
Nếu là đệm lò xo cũng dùng máy hút bụi có chổi lông ở đầu máy để bút sạch bụi bám lên những góc cạnh hoặc bạn có thể giặt đệm lò xo bằng dịch vụ giặt chăn ga gối đệm chuyên nghiệp. Tuy nhiên việc giặt đệm lò xo bằng dịch vu khá cao nên chỉ nên giặt nên chiếc đệm quá bẩn và không thể vệ sinh theo những cách thông thường.
Xem thêm vệ sinh đệm đúng cách
Sử dụng ga chống thấm để giữ bề mặt đệm luôn được sạch sẽ.
Nhiều gia đình có em bé, trẻ sơ sinh thì ga chống thấm có lẽ không lạ gì. Nó giúp cho bề mặt đệm luôn được bảo vệ và đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng. Khi vào mùa đông việc giặt giũ chăn ga gối đệm sẽ lâu khô nên sử dụng ga chống chấm là cách hữu hiệu để khỏi phải vệ sinh đệm nhiều lần. Tuy vậy, khi bạn sử dụng ga chống thấm cần lưu ý đây là loại ga chất liệu nylon nên khá bí. Để cải thiện điều này bạn hãy sử dụng ga chần bông chất liệu 100% cotton. Lớp bông dày trong ga chần sẽ giúp tạo khoảng cách với ga chống thấm và tạo đông khe hở để không không tràn vào sẽ giúp bạn tránh khỏi cảm giấc bí nóng của ga chống thấm tác động. Hiện này ga chần bông chất liệu vải 100% cotton ưa thích hiện này là của thương hiệu chăn ga gối đệm Everon - Một thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc nổi tiếng đã hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Lời khuyên khi dùng đệm vào mùa đông

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015