Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Lời khuyên khi mua chăn ga gối đệm Everon trong thời tiết lạnh

Từ khi có thông tin có khối không khí lạnh tràn về miền Bắc cũng là bắt đầu bước vào mùa kinh doanh chăn ga gối đệm trở lên nhộn nhịp khác thường. Tâm lý mua thật nhanh để còn có cái để chống rét khi ngủ khiến cho người tiêu dùng sẽ rất dễ mua phải chăn ga gối đệm Everon dởm nếu không được trang bị những kiến thức khi mua. Để bảo vệ người tiêu dùng mua được sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chính hãng, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên giúp quý khách tranh mua phải hàng giả hàng nhái.
1. Mua tại các đại lý chính thức Everon
Nếu chỉ cần tìm kiến trên internet sẽ thấy một rừng quảng chăn ga gối đệm Everon với những chiêu trò giảm giá cực sốc, rẻ nhất, nhanh lên số lượng có hạn...Làm cho người tiêu dùng không biết tin vào đâu. Lúc này cách tốt nhất bạn hãy tìm đến các website chinh thức của hãng Everon có địa chỉ everpia.vn. Trên website chính thức của hãng luôn có danh sách đại lý chính hãng. Từ danh sách này bạn có thể tìm được địa chỉ đại lý gần nơi mình sinh sống. Và tất nhiên rồi, đây chính là nơi bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cho gia đình trong mùa đông giá lạnh.
Xem thêm Đại lý Everon Hà Nội ủy quyền chính thức
everon-cau-giay-128-nguyen-khanh-toan
2. Trang bị những kiến thức cần thiết về sản phẩm Everon
Sản phẩm Everon nói chung và chăn ga gối đệm Everon nói riêng luôn có những cách thể hiện đó là hàng chính hãng như: sản phẩm còn đầy đủ tem mac, mã vạch. Trên mã vạch không bị rách mờ.
cach-kiem-tra-ma-vach-san-pham-everon
( Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm Everon chính hãng )
Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm đó cóphair là chính hãng hay không qua mã vạch sản phẩm. Truy cập vào website của hãng là Everpia.vn rồi vào danh mục tra cứu mã vạch. Nhập 13 số của mã vạch để kiểm tra. Nhấn vào nút kiểm tra, nếu sản phẩm hiện ra trùng hợp với tên, kích thước, màu săc của sản phẩm của bạn thì bạn đã mua được đúng hàng công ty và ngược lại nếu kết quả là không tìm thấy mã vạch có thể đó là hàng không phải của công ty. Lúc này bạn nên gọi điện trực tiếp cho hãng Everon để khiếu nại theo số hotline trên website của hãng.
Xem thêm Phân biệt Everon thật giả
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Lời khuyên khi mua chăn ga gối đệm Everon trong thời tiết lạnh

Thông tin liên lạc
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • TỔNG ĐẠI LÝ EVERON HÀ NỘI
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132 / (024)62 594 500
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015
Tổng Đại lý 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất