Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Lưu ý khi chọn ga đệm cho giường tầng của bé

Ngày nay giường tầng được nhiều gia đình lựa chọn cho phòng ngủ của bé. Giường tầng giúp phòng ngủ của bé rộng rãi hơn giúp bạn có thể sắp xếp được mọi thứ một cách gọn gàng và tạo thêm không gian cho bé vui chơi. Giường tầng có kiểu dáng thiết kế và kích thước khác với giường tiêu chuẩn nên khi chọn đệm hay ga trải giường cho bé chúng ta nên lưu ý những điều sau:
Chọn đệm cho giường tầng của bé
Đệm cho giường tầng chúng ta nên chú ý tới những loại đệm có độ dày vừa phải, bề mặt cứng phẳng, có thể gấp gọn vệ sinh đồng thời có thể đặt đệm theo kích thước yêu cầu. Loại đệm có thể đáp ứng tất cả các yếu tố trên đó chính là đệm bông ép của hãng Everon.
Đệm bông ép Everon là sản phẩm đệm đến từ Hàn Quốc sử dụng nguyên liệu cao cấp như vỏ đệm là vải gấm cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc và phần ruột đệm thành phần 100% polyester nên có bề mặt trắng, cứng và phẳng. Khi bạn đặt đệm Everon cho giường tầng của bé theo kích thước yêu cầu tại các đại lý Everon ủy quyền bởi Everpia thì sản phẩm vẫn được bảo hành chính hãng 5 năm theo quy định của Everon.
Đọc thêm: Everon nhận đặt chăn ga gối đệm cho giường tầng của bé
luu-y-khi-chon-ga-dem-cho-giuong-tang-cua-be
- Chọn độ dày của đệm phù hợp với thiết kế của giường
Khi chọn độ dày cho giường tầng của bé thì bạn nên chọn độ dày vừa phải. Hai độ dày 5cm và 9cm là phổ biến hiện nay. Tuy nhiên việc chọn độ dày nào phù hợp đôi khi bạn cũng nên chú ý đến thiết kế của chiếc giường tầng nhà bạn. Có một loại giường tầng hay tạo gờ ở phía đầu giường và cuối giường nên khi mua đệm quá dày sẽ không đưa lọt chiếc đệm vào được.
- Do kích thước lòng trong của giường trước khi đặt đệm
Trước khi đến các đại lý Everon đặt đệm cho giường tầng của bé bạn đo chính xác kích thước chiều dài và chiều rộng lòng bên trong. Bạn nên đo chính xác kích thước thay vì là do ước lượng để tránh trường hợp khi đặt đệm vào giường có thể bị thiếu thừa làm mất mỹ quan của sản phẩm.
Chọn ga cho giường tầng của bé
Với kiểu dáng giường tầng bạn không thể sử dụng ga phủ mà chỉ có thể sử dụng ga chun hoặc ga chun chần bông. Khi chọn ga cho giường tầng cho bé ngoài việc chọn màu sắc phù hợp với tuổi của bé thì bạn nên chú ý tới chất liệu vải để làm ga. Nên chọn ga trải giường khi tiếp xúc cảm thấy mềm mại thông thoáng, dễ giặt sạch. Ga Everon sử dụng chất liệu 100% cotton là loại ga phù hợp cho giường tầng của bé.
Tham khảo mẫu mới chăn ga gối đệm trẻ em 2017
Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn khi chọn chăn ga gối đệm cho giường tầng của bé. Everon luôn tự hào mang đến đến những sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam bao gồm cả ga đệm cho giường tầng.
Thông tin liên lạc
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • TỔNG ĐẠI LÝ EVERON HÀ NỘI
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132 / (024)62 594 500
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015
Tổng Đại lý 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất