Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Lý do khiến người Việt tin dùng đệm bông ép

Đệm bông ép là sản phẩm đệm được nhiều người Việt Nam ưa thích tin dùng bởi 5 lý do sau:
Phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm
Đặc thù khi hậu Việt Nam là nhiệt đới gió mùa ẩm nên đồ dùng trong gia đình người Việt thường hướng tới những sản phẩm gọn nhẹ đơn giản, dễ vệ sinh. Đây là một trong những lý do mà đệm bông ép là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu cho giường ngủ. Cấu tạo chính của đệm bông ép nói chung và đệm Everon nói riêng giúp bạn có thể tách rời ruột đệm ra khỏi vỏ nên dễ dàng vệ sinh từng phần một cách sạch sẽ. Vào những mùa nóng ẩm hay trời nồm, nấm mốc phát triển mạnh thì với sản phẩm đệm bông ép sử dụng bông kháng khuẩn sẽ hạn chế được nấm mốc phát triển giúp đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Vào mùa lạnh giá, đệm bông ép tạo nhiệt và giữ nhiệt tốt mang đến cho bạn giấc ngủ ngon mỗi ngày.

Xem thêm Đệm bông ép Everon Hàn Quốc
Đệm Artemis - sản phẩm đệm bông ép cao cấp Everon
( Đệm Artemis - sản phẩm đệm bông ép cao cấp Everon )
Giá đệm bông ép không quá đắt để mua
Với 2 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc đệm bông ép chất lượng tốt cho giường đơn và 3 triệu đồng là bạn có thể có một chiếc đệm cho giường đôi.
Đệm bông phù hợp với văn hóa nằm giường cứng của người Việt
Văn hóa giường ngủ truyền thống của người Việt là năm lên phản, trên giường gỗ - tức là nằm lên bề mặt cứng. Đệm bông ép với thiết kế phẳng cứng nên rất phù hợp với văn hóa ngủ truyền thống này. Một chút đàn hồi trên đệm tạo cho bạn cảm giác mềm mại khi năm giúp bạn có thể thư giãn toàn thân
Đệm phù hợp với mọi không gian của người Việt
Đệm bông ép có thể đáp ứng mọi căn phòng ngủ rộng rãi hay nhỏ hẹp. Đệm có thể đặt lên mọi chiếc giường từ những chiếc giường đặt kích thước quá khổ hay những chiếc giường. Tại những thành phố lớn có nhiều tòa chung cư nên văn hóa ngủ trải sàn kiểu nhật cũng khá phổ biến. Loại đệm này phù hợp cho ngủ trải sàn.
Có thể dùng đệm cho mọi độ tuổi
Đối với trẻ em, đệm bông ép được ứng dụng để làm đệm cũi, đệm cho giường tầng, đệm cho phòng ngủ của bé.
Đối với người lớn: Đệm cho giường cưới, cho giường vợ chồng, cho người cao tuổi với mọi độ dày và kích thước không chỉ là kích thước tiêu chuẩn.
Trên đây là 5 lý do giải thích vì sao người Việt thích dùng đệm bông ép mà Everon muốn chia sẻ nhằm giúp quý khách có được quyết định khi chọn mua đệm cho phòng ngủ của mình.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Lý do khiến người Việt tin dùng đệm bông ép
  • ,

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất