Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Lý do nào mà người phương Tây thích nằm đệm lò xo

Nếu chúng ta ghé thăm phòng ngủ các nước ở Phương Tây hay Bắc Mỹ chúng ta sẽ nhận thấy rằng đệm lò xo là sản phẩm được người dân nơi đây sử dụng nhiều nhất. Vậy vì sao người phương Tây lại thích nằm đệm lò xo đến vậy. Hãy cùng Everon tìm hiểu nhé.
ly-do-nao-ma-nguoi-phuong-tay-thich-nam-dem-lo-xo
Đệm lò xo phù hợp với khí hậu phương Tây
Khi hậu phương Tây luôn có 2 mua rõ rệt là mùa nóng và mùa lạnh. Đệm lò xo là sản phẩm có thể sử dụng quanh nằm với mọi thời tiết tại Châu Âu. Đặc biệt với khi hậu lạnh tại Châu Âu sẽ có tuyết rơi nên đệm lò xo được thiết kế bề mặt mút bông dày êm ái giúp giữ ấm khi ngủ rất tốt. Vào mua hè hệ thống lò xo trong đệm tạo ra khoảng không giúp không khí lưu thông tạo cảm giác mát mẻ khi nằm lên đệm.
Người phương tây ưa thích sự êm mái khi nằm
Trái với sở thích nằm đệm bông ép có bề mặt cứng của người châu Á,  người Phương Tây luôn thích nằm lên đệm có độ đàn hồi cao và êm ái. Vì vậy đệm lò xo đáp ứng được tất cả những yêu tố mà người nơi đây mong muốn.
Đệm lò xo phù hợp với mọi phòng ngủ của người Châu Âu
Tại các nước phát triển tại Châu Âu, với kiến trúc quy hoạch đô thị hợp lý nên mọi căn nhà tại đây hầu hết có phòng ngủ rộng rãi. Nên đệm lò xo mặc dù cồng kềnh và nguyên khối nhưng luôn dễ dàng trong việc vận chuyển và sắp xếp vào phòng ngủ.
Giá đệm lò xo phù hợp với mặt bằng chung của người dân phương Tây
Đệm lò xo thường là loại đệm giá khá cao ở những người đang phát triển như Việt Nam. Nhưng tại các nước phương Tây thì với mức thu nhập trung bình bạn hoàn toàn có thể mua cho phòng ngủ gia đình một chiếc đệm lò xo.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Lý do nào mà người phương Tây thích nằm đệm lò xo

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015