Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Lý do phụ nữ thích dùng đệm Everon khi mang bầu

Các bà bầu khi sử dụng đệm Everon cho giường ngủ trong suốt thời kỳ thai nghén cho đến khi sinh hạ đều có những nhận định đánh giá chung như sau
Đệm Everon giúp hạn chế việc đau buốt lưng khi mang thai
Theo các bà bầu lúc thai nghén tránh nằm lên những loại đệm có độ lún sâu vì sẽ làm cho cơ thể ở tư thế vẹo người sẽ làm cho lưng bị đau nhức. Với chiếc đệm bông ép Everon với bề mặt cứng nhưng vẫn có độ lún nhẹ khi năm lên đệm cơ thể bà bầu sẽ ở trạng thái như được nâng đỡ mát xa cho vùng lưng đang bị đau mỏi từ việc thai nhi phát triển từng ngày.
ly-do-phu-nu-thich-dung-dem-everon-khi-mang-bau
Đệm Everon có thể sử dụng cho bé sau khi sinh
Thời gian cho việc mang thai kéo dài 9 tháng và sẽ đến lúc sinh bé. Những ngày tháng đầu đời của bé sẽ cần đến những loại đệm có bề mặt cứng phẳng đồng thời có khả năng kháng khuẩn tốt để an toàn cho sức khỏe giúp bé ngủ ngon hơn. Đây cũng là lý do mà các bà bầu lựa chọn đệm Everon cho phòng ngủ của mình khi bắt đầu mang thai.
Chất liệu làm ra đệm Everon có thể sử dụng trong thời gian dài
Một chiếc đệm bông ép Everon có thời gian bào hảnh là 5 năm nhưng thức chất với chất liệu 100% polyester và vỏ gấm dệt dày dặn và may bằng chỉ cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc nên tuổi thọ của đệm bông ép Everon có thể kéo dài tới hàng chục năm. Vì vậy, đệm Everon nếu bảo quản tốt theo đúng lời khuyên của hãng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong suốt thời kỳ mang thai cho đến lúc bé sinh ra lớn lên mà chất lượng vẫn đảm bảo.
Xem thêm Đệm giường tầng cho bé
Trên đây là những thu thập ý kiến từ nhiều khách hàng của Everon nhân định trong đó có cả những ý kiến từ những bà mẹ đã từng trải qua quá trình mang bầu sinh con và nay con đã khôn lớn và những người đang lần đầu mang thai nhận định về sản phẩm Đệm Everon.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Lý do phụ nữ thích dùng đệm Everon khi mang bầu

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất