Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Màu sắc chăn ga gối đệm đem lại may mắn trong năm 2016

Tết Bính Thân 2016 đang tới rất gần chúng ta. Lựa chọn mua một bộ chăn ga gối đệm Everon hay một chiếc đệm tốt có màu sắc hợp bản mệnh để tiếp thêm sinh khí, giải trừ tai ương, đem lại may mắn cho gia đình mình trong năm Bính Thân 2016 này. Sau đây Chăn Ga Gối Đệm Everon xin chia sẻ với các bạn những màu sắc chăn ga gối đệm Everon 2016 đem lại may mắn cho 12 con giáp trong năm Bính Thân 2016.

mau-sac-chan-ga-goi-dem-dem-lai-may-man-trong-nam-2016

1. Với những người tuổi Tý: Người tuổi Tý trong năm Bính Thân 2016 giống như nắng hạn gặp trời mưa. Mặc dù vận may luôn đầy ắp, nhưng nên giữ gìn sức khỏe bản thân. Với những người tuổi Tý trong năm Bính Thân 2016, do nhiều lý do hay vì công việc quá nhiều mà khi nhiều việc thì thì làm không xuể, lúc thảnh thơi thì lại sinh bệnh. Thế nên năm 2016 những người tuổi Tý nên chọn mua chăn ga gối đệm màu xanh lá cây có sẽ tác dụng làm tăng thêm sinh khi cho bản mệnh của mình.
2. Với người tuổi Sửu trong năm 2016: Chăn ga gối đệm nàu xanh lơ chính là màu may mắn cho những người tuổi Sửu, nó sẽ mang lại động lực làm việc hăng say cho bạn.
3. Với những người tuổi Dần trong năm 2016: Chăn ga gối đệm màu xanh Blue sẽ là tạo ra nguồn năng lượng bổ sung cần thiết cho tuổi Dần, giúp bạn cân bằng nguồn sát khí từ hung tinh đưa tới.
4. Nếu bạn tuổi Mão trong năm 2016: Chăn ga gối màu đỏ son sẽ tạo ra nguồn năng lượng cân thiết giúp cho những người tuổi Mão điều hòa được họa tiểu nhân và thị phi chốn công sở do hình Thái Tuế mang lại.
5. Nếu bạn mang tuổi Thìn trong năm 2016: Những người tuổi Thìn là những người có tính khoan dung, độ lượng vì thế có khả năng cân bằng với năng lượng của nhiều màu sắc. Nhưng màu chăn ga màu cam chính là màu may mắn trong năm Bính Thân 2016 của bạn
6. Bạn tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ trong năm 2016 là sẽ bước vào giai đoạn sa sút, nhưng cũng đừng vì thế mà bi quan chán nản. Cần phải luôn nỗ lực cố gắng bước qua giai đoạn khó khăn vì sau giông bão trời sẽ quang trở lại. Chăn ga gối màu vàng chính là màu sắc có ý nghĩa như một lời nhắc nhở, ngoài ra màu vàng còn là màu sắc cho mục tiêu, vì thế chăn ga gối màu vàng sẽ mang lại may mắn cho những người tuổi Tỵ
7. Người tuổi Ngọ trong năm 2016 sẽ hợp với chăn ga gối màu tím vì qua những thăng trầm khi bước sang năm Bính Thân 2016 vận thế của người tuổi Ngọ sẽ sáng rực. Mặc dù vận thế sáng rực nhưng không phải việc gì cũng có tốt. Màu tím để ngăn họa tiểu nhân, trừ tai ương, giữ ổn định vận thế, nâng cao sự may mắn.
8. Với người tuổi Mùi trong năm 2016: Vừa trải qua năm bản mệnh 2015 với nhiều thăng trầm, vì thế hãy sử dụng chăn ga gối đệm màu hoa đỏ để giúp bạn có thêm mạnh khỏe, nghị lực sống cho năm mới Bính Thân 2016
9. Với người tuổi Thân trong năm 2016 nên sử dụng chăn ga gối màu xanh tím than để hóa giải sát khí, gặp hung hóa cát, tìm vận may về cho mình vì trong năm 2016 bản mệnh của người tuổi Thân vừa phạm Thái Tuế lại xung Thái Tuế, xung sát tương đối nhiều.
10. Người tuổi Dậu nên chọn chăn ga gối màu ghi, màu tro để tích lũy thêm sinh khí, điều này sẽ giúp tránh được những cạm bẫy gây tranh giành.
11. Với người tuổi Tuất trong năm 2016 thì nên dùng màu đen sẽ giúp bạn khắc chế được rất nhiều sát khí, kìm hãm những cơn nóng giận, cản trở được nhiều mâu thuẫn và xung đột. Màu đen cũng giúp bạn tập trung làm tốt việc của mình, từ đó có được sự tạo sự uy tín và tin cậy với mọi người.
12. Cuối cùng là tuổi Hợi trong năm 2016: Nhưng người tuổi Hơi thường có bản tính đơn giản, chăn ga gối đệm màu trắng chính là màu đem lại sự may mắn, giúp xua đi vận đen, gặp họa hóa phúc trong năm 2016.

* Chú ý; Bài viết trên có tính chất tham khảo
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )
  • Từ khóa:
  • Màu sắc chăn ga gối đệm đem lại may mắn trong năm 2016

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất