Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Mẹo khử mùi khai khi bé tè dầm lên chăn ga gối đệm

Chăn ga gối đệm có lẽ là vật dụng thường xuyên phải vệ sinh nhất trong quá trình chăm sóc trẻ sơ sinh vì bé thường hay tè dầm gây ra mùi khai khó chịu. Việc vệ sinh chăn ga gối đệm khi bé tè dầm vào những ngày thời tiết ẩm ướt thì quả thật khó khăn. Mẹo khử mùi khai sau đây hy vọng sẽ giúp các mẹ có thể sử dụng để khử mùi khai khi bé tè dầm lên ga đệm tạm thời một cách nhanh chóng khi chưa thể giặt chúng ngay được.
meo-khu-mui-khai-khi-be-te-dam-len-chan-ga-goi-dem
Có thể khử mùi khai tạm thời bằng nước hoa
Bề mặt đệm nơi mà bé tè dầm, bạn có thể sử dụng cho một ít nước hoa vào vùng mà bé đã tè từ lâu mà đã khô Bạn tưới một ít nước lên đó rồi dùng khăn thấm đi thấm lại vài lần. Sử dụng máy sấy tóc sấy khô. Đây là cách khử mùi khai hữu hiệu trong trường hợp vết vùng đó đã bị khô nhưng vẫn còn mùi khai khó chịu. Lưu ý khi dùng nước hoa khử mùi vì nếu không phù hợp mùi, nước hoa và mùi khai sẽ tạo thành mùi rất kinh khủng.
Sử dụng chính phấn rôm của bé để khử mùi khai. Đặc tính của phấn rôm là có khả năng hút nước làm khô. Nên khi bé tè dầm đệm và ga trải giường thì bạn có thể đổ ít phân rôm để làm nhiệm vụ hút nước ẩm nhanh chóng. Cuối cùng dùng khăn khô lau sạch phấn rôm trên ga đệm.
Khử mùi tạm thời bằng dung dịch cồn 90 độ C
Tẩm cồn 90 độ với một chiếc khăn khô. Sau đó trà đi trà lại nhiều lần vào vùng bé vừa tè. Nước cồn sẽ nhanh chóng làm sạch và khử mùi khai khá hữu hiệu. Cồn cũng sẽ bay hơi trong thời gian ngắn khi tiếp xúc. Sử dụng cồn thì bạn cần lưu ý là chỉ sử dụng cho vỏ đệm còn với chăn ga gối thì không nên vì cồn có thể làm hỏng màu sắc của chúng. Những cách trên bạn có thể áp dụng cho những loại đệm bông ép. Còn đối với đệm lò xo thì sẽ phức tạp hơn vì kết cấu đệm lò xo khá cồng kềnh và lõi bên trong đệm lò xo lại là hệ thống lò xo nên việc vệ sinh cần tiến hành những bước sau.
meo-khu-mui-khai-khi-be-te-dam-len-chan-ga-goi-dem
Khử mùi khai tạm thời khi bé tè dầm lên đệm lò xo thì bạn có thể sử dụng baking soda
Cách làm như sau
Bạn cần chuẩn bị:
Baking Soda còn gọi là Thuốc muối ( có thể mua tại các cửa hàng bán thuốc Tây), máy hút bụi, máy sấy tóc và nước dấm.
Bước 1: Dùng khăn thấm nước trên đệm.
Bước 2: Đổ một chút thuốc muối lên chỗ đệm còn ẩm để thuốc muối hút hết ẩm.
Bước 3: Sau khoảng vài phút, dùng máy hút bụi hút phần thuốc muối.
Bước 4: Xịt một ít dấm lên chỗ phần đệm đó để dấm khử bớt mùi khai rồi dùng thổi quạt trực tiếp vào hoặc có thể sử dụng máy sấy tóc sấy cho đến khi khô thì thôi.
Chú ý khi tiến hành thực hiện xử lý mùi khai nước tiêu trên đệm:
Với những vết nước tiểu lâu ngày, các công đoạn làm sạch nên được lặp lại nhiều lần mới giúp tẩy vết ố vàng hoàn toàn. Bước sau cùng nên dùng thêm một loại nước thơm hoặc phấn rôm, giấm, cồn để khử mùi.
Khi muốn hong khô nhanh, bạn có thể sử dụng dùng quạt hay máy sấy tóc hoặc phơi ra ngoài nắng.
Việc xử lý tạm thời ngay sau khi trẻ tè dâm lên chăn ga gối đệm là cách giúp bạn có thể vẫn sử dụng được đệm trong thời gian ngắn khi chưa thể có thời gian giặt chúng đồng thời là cách ngăn can vi khuẩn nấm mốc hình thành trong đệm.
Đọc thêm
Vệ sinh đệm bông ép đúng cách
Cách vệ sinh đệm lò xo

( Theo blogtamsu.vn )

 • Từ khóa:
 • Mẹo khử mùi khai khi bé tè dầm lên chăn ga gối đệm
 • ,
 • Làm gì khi bé tè dầm lên chăn ga gối đệm
 • ,
 • cách khử mùi khai ở đệm
 • ,
 • cách khử mùi khai nước tiểu trong phòng ngủ
 • ,
 • cách khử mùi hôi của đệm

 • Thông tin liên lạc
 • Thông tin hỗ trợ
 • Gọi mua hàng: 0987 585 132
 • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
 • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015