Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 20/5/2018

Mua chăn ga gối đệm hãng nào tốt ?

Năm 2017 đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế Việt Nam, tăng trưởng kinh tế đạt 6.81% vượt chỉ tiêu 6.7% do Quốc Hội đề ra và là mức tăng trưởng cao nhất trong 10 năm qua, điều này cũng làm cho mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu mua sắm và tiêu dùng sản phẩm cao cấp là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành chăn ga gối đệm.
Mảng chăn ga gối đệm ở thị trường Việt Nam được chia ra làm 3 phân khúc: hàng cao cấp (chiếm khoảng 8%) hàng trung cấp (chiếm khoảng 65%) hàng thấp cấp (chiếm khoảng 27%). Hầu hết các hãng chăn ga lớn đều tập trung vào hàng trung cấp và cao cấp (như Everon, Artemis), một số hãng chăn ga nhỏ lẻ, mới thành lập, xưởng gia công thì tập trung vào phân khúc hàng thấp cấp.

Một số công ty lớn trong ngành chăn ga gối đệm tại Việt Nam

Stt

Công ty

Quốc Gia

Thương Hiệu

Sản phẩm chính

Thị trường chính

1

Everpia

Hàn Quốc

Everon, Artemis

Chăn ga gối đệm, bông tấm

Việt Nam, Hàn Quốc, Campuchia

2

Hanvico

Việt Nam

Blusky

Chăn ga gối đệm

Việt Nam

3

Dệt may Nam Định

Việt Nam

Sông Hồng

Hàng dệt may (chăn ga gối chiếm tỷ trọng nhỏ)

Miền Bắc Việt Nam)

4

Công ty Cổ phần thương mại Hoàng Hải

Việt Nam

Forever

Chăn ga gối đệm

Việt Nam

5

Vạn Thiên Sa

Việt Nam

Edena

Chăn ga gối đệm

Miền Nam Việt Nam

6

Vinatech

Việt Nam

Dreamland

Chăn ga gối đệm

Miền Bắc Việt Nam

Trong mảng chăn ga gối đệm Everpia với thương hiệu Everon và Artemis là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường với thị phần chiếm khoảng 30%, tiếp theo là các doanh nghiệp như Sông Hồng, Thanh Bình. Ngoài Everpia, 10 nhãn hiệu chăn ga gối đệm lớn chiếm khoảng 48% thị phần, các nhãn hiệu nhỏ, hàng gia công chiếm 22%.

Mua chăn ga gối đệm hãng nào tốt

Mua chăn ga gối đệm hãng nào tốt ?

Nhận biết được nhu cầu sử dụng hàng cao cấp của khách hàng ngày càng cao, Everpia đã cải tiến dây truyền công nghệ và tìm kiếm các nguồn nguyên liệu có chất lượng cao để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Năm 2018, Everpia đã cải tiến dây truyền sản xuất đệm bông ép và đệm lò xo để nâng cao chất lượng sản phẩm, đối với sản phẩm chăn ga gối, ngoài việc thiết kế bắt kịp xu hướng thẩm mỹ, công ty đã sử dụng các loại vải có nguồn gốc tự nhiên chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
Chăn ga gối đệm Everon là sản phẩm chăn ga gối đệm duy nhất ở Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế về vải sợi Oeko – Tex 100, đảm bảo sản phẩm an toàn với sức khỏe và môi trường từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm. Tất cả các sản phẩm bông, vải của công ty đều được công khai chính xác về nguồn gốc, nguyên liệu và quy cách sợi vải, không sử dụng các chất độc hại trong quá trình sản xuất,.
Các sản phẩm chăn ga gối, ruột chăn ruột gối Everon có rất nhiều chủng loại với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng phần lớn nhu cầu của khách hàng.
Mạng lưới đại lý rộng khắp (600 đại lý trải dài trên cả nước), Everpia đảm bảo tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất, tại Hà Nội, mỗi một tuyến phố, một khu vực đều có 1 đại lý ủy quyền của Everon.
Với thế mạnh về tài chính và kinh nghiệm kinh doanh chăn ga gối đệm trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm, Everpia luôn được mệnh danh là “anh cả của ngành chăn ga”, vẫn luôn làm hài lòng khách hàng, và dự kiến sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường chăn ga Việt Nam trong 5 năm tới. Đây là lý do khẳng định rằng Everon chính là hãng chăn ga gối đệm được đánh giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015