Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Mùa đông trẻ nhỏ nên dùng loại chăn đệm nào

Chúng ta cần chú ý trong việc chọn chăn đệm cho trẻ nhỏ vào mùa đông bởi không chỉ giúp cho trẻ có giấc ngủ ngon mà còn tránh cho trẻ những bệnh phổ biến khi trời lạnh như viên đường hô hấp. Những chú ý sau đây sẽ giúp bạn chọn được chăn đệm phù hợp với trẻ nhỏ khi bắt đầu vào mùa lạnh.
mua-dong-tre-nho-nen-dung-loai-chan-dem-nao
Chọn đệm cứng thay vì đệm mềm
Đệm cứng là loại đệm có bề mặt phẳng độ đàn hồi thấp. Bạn nên chọn đệm cứng cho trẻ nhỏ, điều này sẽ giúp cho trẻ khi ngủ luôn ở trạng thái tự nhiên. Trẻ nhỏ thường hay xoay người khi ngủ nên với một chiếc đệm cứng còn giúp trẻ xoay người dễ dàng. Đệm cứng giữ nhiệt tốt và đễ vệ sinh hiện nay được nhiều người Việt ưa thích là đệm bông ép Everon. Đây là dòng đệm có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ kể cả trẻ sơ sinh. Đệm bông ép Everon sử dụng chất liệu 100% Polyester không sử dụng hóa chất nên an toàn sức khỏe của trẻ. Việc trẻ hay đái dầm lên đệm nếu đó là chiếc đệm lò xo thì thật khó khăn trong việc vệ sinh nhưng đối với đệm bông ép Everon thì với chất liệu polyester không tích nước thông thoáng nên việc vệ sinh vô cùng dễ dàng. Phần vỏ đệm bong ép Everon sử dụng vải chất liệu cotton gấm nên khi tiếp xúc sẽ có cảm giác mềm mại thông thoáng dễ giặt.
Đệm bông ép Everon là loại đệm thích hợp nhất cho bé nhà bạn
( Đệm bông ép Everon là loại đệm thích hợp nhất cho bé nhà bạn )
Tham khảo Bảng giá đệm Everon bông ép
Chọn chăn đông kích thước và độ dày vừa phải
Chăn mùa đông cho trẻ bạn nên chọn những loại chăn bông có kích thước và đồ dày vừa phải. Điều quan trọng nhất khi chọn chăn đông cho trẻ là phải nhẹ và ấm, giữ nhiệt tốt, thống thoáng khi đắp. Everon có rất nhiều loại chăn để bạn lựa chọn nhưng đối với trẻ em bạn nên hướng đến loại chăn đông xuất khẩu Everon Micro Expo. Chăn đông Micro Expo của Everon sử dụng sợi bông Micro nhẹ tựa lông vũ nên chiếc chăn rất mỏng, nhẹ, giữ nhiệt rất tốt.
Ruột chăn Everon Micro Expo
Tham khảo Giá ruột chăn Everon Micro Expo
Phòng ngủ của bé với một đệm bông ép Everon được phủ một chiếc ga trải giường Everon chất liệu 100% cotton cùng với chiếc chăn đông Everon sẽ giúp bé luôn có giấc ngủ ngon đảm bảo sức khỏe trong cái lạnh của mùa đông năm nay.
Chúng ta đang sống trong cái lạnh đầu mùa năm 2016. Hy vọng bài viết trên đây giúp các bậc phụ huynh có thêm được những kiến thức trong việc chọn chăn đệm cho trẻ nhỏ trong mùa lạnh.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Mùa đông trẻ nhỏ nên dùng loại chăn đệm nào

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015