Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm Online của Everon

Mua chăn ga gối đệm Online giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Để mua được sản phẩm đảm bảo chính hãng, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm khi mua chăn ga gối đệm Everon qua hình thức Online.
mua-online-chan-ga-goi-dem-everon-can-chu-y-dieu-gi
1. Tìm đúng website của đại lý everon chính hãng

Những dấu hiệu nhận biết website của đại lý chính hãng
+ Có địa chỉ & số điện thoại rõ ràng trên website. Địa chỉ này bắt buộc phải được đăng trên danh mục Đại lý của website everon.com
+
Mục giới thiệu của website có đầy đủ thông tin giấy chứng nhận, hình ảnh cửa hàng do hãng cấp phép.
+ Trên website chỉ cập nhật những sản phẩm của thương hiệu Everon. Mỗi sản phẩm đều có thông tin chi tiết về giá, nguồn gốc xuất sứ, chính sách bảo hành...
+ Đặt mua online tại các đại lý Everon chính hãng sẽ đảm bảo cho bạn mua đúng hàng công ty và được bảo hành chính hãng nếu có sự cố.


2. Cách chọn mua sản phẩm chăn ga gối đệm Online
- Đối với mặt hàng đệm Everon bạn nên chú ý đến kích thước và độ dày. Hãng không có quy định về màu sắc của vỏ đệm. Các kích thước đệm Everon đáp ứng mọi loại giường ngủ hiện nay bao gồm giường đơn, đôi và giường tầng.
Chú ý: Đối với sản phẩm Đệm lò xo Everon khá cồng kềnh nên khi đặt mua Online, bạn nên tìm hiểu đường, ngõ, công, cửa cầu thang nhà mình có đảm bảo cho việc chuyển đổi. Sau đó cung cấp những thông tin này cho người người bạn để họ có kế hoạch trong việc giao hàng.

- Đối với mặt hàng chăn ga gối Everon khi mua Online sẽ phức tạp hơn đệm. Đôi khi những hình ảnh đưa lên website sẽ chỉ giống từ 70 đến 80% so với màu sắc thật nên cách tốt nhất khi bạn mua chăn ga gối Everon qua hình thức trực tuyến bạn nên chọn màu rồi đến trực tiếp địa chỉ đại lý Everon chính hãng để xem màu thực tế. Trong trường hợp bạn ở quá xa đại lý ví dụ như bạn đang sinh sống tại các tỉnh giáp Hà Nội bạn không thể lên trực tiếp thì bạn có thể liên hệ người bạn hàng chụp ảnh thực tế bằng điện thoại rồi gửi cho bạn qua Zalo, Viber, Email...để có cái nhìn chính xác về màu sắc thực tế trước khi quyết định đặt mua.

- Đối với mặt hàng ruột chăn gối khi mua trực tuyến có lẽ là dễ dàng nhất trong các sản phẩm chăn ga gối đệm khi chọn lựa vì ruột chăn gối sẽ chỉ có màu trắng để bạn chọn lựa. Nhưng một vấn đề khó khăn đối với mặt hàng ruột chăn gối Everon khi mua online đó là công kềnh khó đóng gói. Bạn khỏi lo vì đối với ruột chăn gối Everon được ép hơi theo công nghệ chân không giúp sản phẩm được ép hơi mỏng giúp cho việc vận chuyển đóng gói dễ dàng để chuyển phát.

( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )
Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất