Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Nên chọn độ dày đệm cũi Everon bao nhiêu là hợp lý

Với mọi kích thước giường cũi phổ biển tại Việt Nam thì đệm Everon cho cũi có độ dày 5cm là hợp lý vì các lý do sau:
Đệm cũi dày 5cm phù hợp với độ cao của giường cũi.
Với một chiếc giường cũi tiêu chuẩn thì luôn được thiết kế chiều cao để đảm bảo cho bé không thể trèo ra ngoài - Chiều cao của giường cũi thường luôn đảm bảo cao hơn chiều cao từ chân tới cổ của bé nếu bạn chọn một chiếc đệm cũi quá dày bé có thể sẽ leo được ra ngoài có thể bị ngã rất nguy hiểm.
nen-chon-do-day-dem-cui-Everon-bao-nhieu-la-hop-ly
Đệm cũi Everon 5cm sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh một cách sạch sẽ
Trẻ sơ sinh thường chưa tự chủ được trong việc tiểu tiện hay đại tiện nên ga đệm sẽ thường xuyên bị bẩn nên với đồ dày 5cm thì việc vệ sinh sạch sẽ nhanh chóng. Hơn nữa, chất liệu của ruột đệm cũi Everon cho bé làm từ sợi bông 100% Polyester và được ép nhiệt nên luôn phẳng, cứng và trắng mịn. Vỏ bọc đệm cũi sử dụng vải cotton dày được dệt hoa. Với thành phần cấu tạo trên nên đệm cũi Everon có thể tách rời vì vậy việc làm vệ sinh cũng vô cùng dễ dàng.
Đọc thêm cách vệ sinh đệm bông ép

Ga trải giường cho cũi nên chọn loại nào

Ngoài đệm cũi thì việc chọn ga cho đệm cũi cũng nên được chú ý. Loại ga thích hợp nhất cho đệm cũi là ga chun. Có 2 loại ga chun thích hợp cho đệm cũi đó là ga chun thường và ga chun có chần bông còn gọi là ga chun chần. Ga chun cho giường cũi được hãng Everon xếp vào nhóm ga đặt theo kích thước yêu cầu. Bạn có thể đến trực tiếp các đại lý Everon chính hãng để chọn mẫu chăn ga gối đệm Everon thiết kế dành riêng cho trẻ em sau đó làm thủ tục đặt ga gối theo kích thước giường cũi cho bé nhà bạn. Thời gian chăn ga gối đệm cho cũi khoảng 1 đến 2 tuần là có thể hoàn thành.
Những chia sẻ trên đây về cách chọn độ dày của đệm cùng với ga gối cho trẻ sơ sinh là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn - đặc biệt đối với những bạn đang lên kế hoạch mua sắm đồ cho bé yêu chào đời. Hy vọng những điều trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức trong việc chọn chăn ga gối đệm cho bé tốt hơn.
( Nguồn: Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Nên chọn độ dày đệm cũi Everon bao nhiêu là hợp lý

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015