Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Nên nằm đệm cứng hay mềm cho giường ngủ

Việc chọn đệm cứng hay đệm mềm cho giường ngủ phù thuộc vào đối tượng sử dụng cũng như tình trang sức khỏe của họ. Hãy cùng Everon tìm hiểu công dụng của từng loại đệm để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.
Người đau lưng nên nằm đệm cứng hay đệm mềm
Nếu bạn bị đau lưng theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa xương khớp thì đệm cứng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, việc chọn loại đệm cứng hay mềm cho giường ngủ, bác sĩ cũng cho biết còn phụ thuộc vào yếu tố cơ thể và kiểu bệnh của bạn.
Với những người đau thần kinh tọa ở lưng. Để hạn chế tổn thương đến dây thần kinh thì bạn nên dùng đệm cứng. Nếu đau lưng đến từ đau mỏi cột sống thì bạn lại nên dùng đệm mềm, đệm mềm sẽ có tác dụng giảm thiếu tác động lên tủy cột sống lưng từ đó giúp người dùng có được cảm giác dễ chịu khi ngủ.
Xem thông tin sản phẩm Đệm cứng Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn Hà Nội
Đệm Everon bông ép - một loại đệm cứng tốt hiện nay
( Đệm Everon bông ép - một loại đệm cứng tốt hiện nay )
Đối với người già nên dùng đệm cứng hay đệm mềm
Người già tuổi đã cao hệ thống xương khớp đã đến giai đoạn lão hóa nên dùng chiếc đệm cứng vừa phải là cách lựa chọn phù hợp nhất. Không nên dùng đệm quá cứng hay quá mềm cho người cao tuổi vì điều này lâu dài sẽ tác động không tốt đến xương khớp của họ.
Đối tượng là trẻ nhỏ nên dùng đệm cứng. Ở độ tuổi của các bé không nên dùng đệm mềm. Cơ thể các bé vẫn đang ở giai đoạn phát triển nên nếu sử dụng một chiếc đệm mềm đàn hồi cao sẽ có tác động không tốt đến cột sống của trẻ khi lớn. Ở tuổi của các bé ngoài việc chọn đệm cứng thì chúng ta cũng nên chú ý đến tư thế ngủ. Cách tốt nhất để bé ngủ theo tư thế tự nhiên giống như khi còn nằm trong bụng mẹ.
Giường cưới nên dùng đệm cứng hay đệm mềm
Theo khảo sát thì chúng tôi nhận thấy đa phần các cặp bạn trẻ ưa thích dùng đệm mềm. Tuy nhiên, theo chúng tôi việc chọn đệm cứng hay đệm mềm cho giường cưới vợ chồng trẻ phụ thuộc vào sức khỏe của các bạn. Khi chọn đệm cưới bạn nên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết về sản phẩm như chất liệu, cấu trúc, tính năng...Chiếc đệm cưới thường được sử dụng lâu dài nên khi mua đệm cưới bạn nên năm thử để cảm nhận được tác động thật lên cơ thể khi ngủ. Từ đó bạn sẽ có quyết định đúng đắn nên dùng đệm cứng hay đệm mềm cho giường cưới của mình.
Xem thêm sản phẩm Đệm lò xo Everon

( Đệm lò xo Everon là loại đệm mềm đàn hồi tốt )
Kết luận, đệm cứng hay đệm mềm cho giường ngủ phụ thuộc vào việc chiếc đệm đó có giúp bạn cảm giác thoải mái thư giãn khi ngủ hay không.
Đệm Everon là thương hiệu đệm Hàn Quốc chính hãng với 2 loại phổ biến là đệm bông ép và đệm lò xo. Nếu nói đệm bông ép luôn có bề mặt cứng phẳng thì đệm lò xo lại có độ mềm, lún, đàn hồi cao. Ngoài ra, Everon còn một dòng đệm đặc biệt gọi là đệm than hoạt tính. Đệm than hoạt tính Everon là sự  kết hợp giữa đệm bông ép và mút than hoạt tính có tác dụng khử mùi kháng khuẩn rất tốt. Bề mặt đệm than hoạt tính Everon tạo cảm giác mềm mại khi tiếp xúc.
Thông tin chi tiết về về sản phẩm Đệm than hoạt tính Everon
Đệm than hoạt tính Everon là một loại đệm mềm kháng khuẩn tốt
( Đệm than hoạt tính Everon là một loại đệm mềm kháng khuẩn tốt )

( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )


  • Từ khóa:
  • Nên nằm đệm cứng hay mềm cho giường ngủ

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015