Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Người cao tuổi có nên dùng đệm lò xo hay không ?

Đệm lò xo có hợp với người già có lẽ sẽ là câu hỏi của nhiều người khi mua sắm chăn ga gối đệm cho giường ngủ của bố mẹ hay ông bà ta. Trước đây khi chọn đệm cho người cao tuổi mọi người phần lớn sẽ chọn đệm bông ép vì đây là loại đệm có những đặc điểm phù hợp với người già như: độ đàn hồi vừa phải, dễ vệ sinh khi sử dụng, giá thành vừa phải. Tuy nhiên, xương khớp người cao tuổi đến giai đoạn lão hóa nên khi tiếp xúc với bề mặt đệm bông ép sẽ có cảm giác hơi cứng. Nằm lâu sẽ cảm thấy đau nhức cơ thể. Vì vậy, đệm lò xo sẽ là sự lựa chọn thứ 2 cho người già bởi những ưu điểm sau:
nguoi-cao-tuoi-co-nen-dung-dem-lo-xo-hay-khong
Có thể lựa chọn đa dạng bề mặt đệm lò xo theo nhu cầu
Đệm lò xo có 3 loại bề mặt: Cứng, Mềm, Mềm vừa phải
Với những người già bị đau lưng mãn tính thì bạn có thể chọn loại đệm có bề mặt mềm vừa phải.
Đệm lò xo túi Protective Spine Ortho Sleep có bề mặt mềm vừa phải
( Đệm lò xo túi Protective Spine Ortho Sleep có bề mặt mềm vừa phải )
Nên sử dụng đệm lò xo túi cho người già
Ưu điểm của đệm lò xo túi đó là được thiết kế túi lò xo độc lập sẽ có tác dụng hỗ trợ bảo vệ cột sống. Ngoài ra, với mỗi lõi lò xo độc lập thì tính đàn hồi của đệm sẽ được phân bổ theo từng lõi lò xo độc lập, điều này sẽ có tác dụng trong trường hợp ông bà hay bố mẹ ngủ chung giường thì chuyển động của người năm bên cạnh sẽ không ảnh hưởng tới giấc ngủ của người kia.
Nên chọn đệm lò xo hãng nào cho người già ?
Muốn chọn đệm lò xo chất lượng cho người già thì cách tốt nhất hay đến các đại lý ủy quyền của những thương hiệu chăn ga gối đệm lớn và nổi tiếng. Sản phẩm đệm lò xo đang được đánh giá là tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn sẽ là sản phẩm của thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everon. Với 7 mẫu đệm lò xo túi & 5 mẫu đệm lò xo liên kết. Mỗi loại đệm lò xo Everon thiết kế bề mặt với 3 sự lựa chọn đó là: Cứng, Mềm, Mềm vừa phải. Đệm lò xo Everon có thể đáp ứng mọi đối tượng người tiêu dùng từ trẻ em cho đến người lớn trong đó bao gồm cả người cao tuổi với nhiều kích thước và mức giá khác nhau.
Xem chi tiết 12 mẫu đệm lò xo Everon tại đây
12 mẫu đệm lò xo Everon mới nhất được công ty cổ phần Everpia chính thức giới thiệu và ra mắt thị trường từ tháng 10 năm 2015. Đại lý ủy quyền Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn tự hào là nhà phân phối đệm lò xo Everon tại Hà Nội. Để được tư vấn miễn phí và mua được những sản phẩm đệm lò xo Everon chính hãng hãy liên lạc với chúng tôi theo số Hotline: 02462 594 500 / 0987 585 132.

 • Từ khóa:
 • Người cao tuổi có nên dùng đệm lò xo hay không
 • ,
 • Lưu ý khi chọn đệm cho người cao tuổi
 • ,
 • Người cao tuổi nên dùng loại đệm nào phù hợp
 • ,
 • chọn đệm cho người già

 • Thông tin liên lạc
 • Thông tin hỗ trợ
 • Gọi mua hàng: 0987 585 132
 • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
 • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015