Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Nguyên nhân khiến bé khó ngủ vào ban đêm

Việc bé khó ngủ vào ban đêm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sự phát triển thể chất của bé mà còn tốn không ít công sức của cha mẹ khi phải chăm sóc cho bé. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bé khó ngủ vào ban đêm như gặp ác mông trong lúc ngủ, sợ bóng tối vào ban đêm, thiếu vitamin dinh dưỡng...Một nguyên nhân khá quan trọng khiến cho bé khó ngủ đó là bé còn nhỏ nên cơ thể đang trong quá trình phát triển nên thân thiệt các bé chưa thích nghi hoàn toàn với nhiệt độ về đêm nên việc lựa chọn chăn ga gối đệm cho bé là việc khá quan trọng quyết định đến giấc ngủ ngon cho các bé. Sau đây chúng tôi xin đưa ra những nguyên nhân liên quan đến chăn ga gối đệm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé, bài viết hy vọng sẽ giúp các cha mẹ có thểm được những kiến thức bổ ích trong việc mua chăn ga gối đệm cho bé nhà mình.

nguyen-nhan-khien-be-kho-ngu-hang-dem

  • Gối cho bé quá cao

Một chiếc gối đầu quá cao so với cơ thể bé sẽ làm bé mỏi cổ khi nằm. Ruột gối cho bé có thể làm từ vỏ đỗ, bông Hàn Quốc, bông tự nhiên. Việc chọn vỏ đỗ làm ruột gối cho bé thường được các bậc cha mẹ sử dụ cho bé thươngng cho con mình trong thời gian đầu mới trao đời vì bé sẽ nằm nhiều nhưng sức của bé còn yếu, vỏ đỗ sẽ giúp cho bé dễ dàng trong việc nghiêng đầu cũng như tạo sự thông thoáng khi nằm. Ngoài ra theo các cụ truyền lại sử dụng vỏ đỗ làm ruột gối cho trẻ sơ sinh sẽ giúp tránh nguy cơ bé bị bẹt đầu khi phải nằm quá nhiều. Khi bé trên 1 tuổi, cha mẹ bắt đầu cho bé nằm sang ruột gối làm bằng bông Hàn Quốc. Loại ruột gối Hàn Quốc tốt nhất hiện này là ruột gối Everon. Sản phẩm ruột gối trẻ em Everon kích thước 35 cm x 50 cm là loại ruột gối được thiết kế riêng trẻ em nên ruột gối trẻ em Everon rất mỏng có thể sử dụng cho các bé từ 1 tuổi cho đến 10 tuổi.

ruot-goi-tre-em-everon-35x50
( Ruột gối trẻ em Everon kích thước 35 x 50 )

everon-forest-2016-35x50
( Vỏ gối trẻ em Everon mẫu 2016 Forest kích thước 35x50 )

everon-princess-2016-35x50
( Vỏ gối trẻ em Everon mẫu 2016 Princess kích thước 35x50 )

  • Chăn cho các bé quá dày

Cơ thể các bé thường có nhiệt độ cao hơn người lớn nên khi vào mùa đông nếu bố mẹ sử dụng một chiếc chăn đông quá dày hay chất liệu làm ruột chăn không tốt sẽ làm cho bé cảm thấy nóng nực vá mồ hôi, điều này vừa làm cho bé khó chịu khi ngủ và mô hôi ra nếu không xử lý kịp thời sẽ làm cho bé bị lạnh sẽ dẫn tới những bệnh nguyên hiểm như viêm phổi, cảm lạnh...Việc chọn một chiếc chăn phù hợp với thể trạng của bé cũng rất trọng khiến cho bé ngủ ngon hơn. Sản phẩm ruột chăn xuất khẩu Everon là sản phẩm với đặc tính nhẹ và rất mỏng vì sản phẩm ruột chăn này sử dụng chất liệu bông Micro Expo - là loại bông xơ cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc trọng lượng chỉ 7 OZ. Đây là dòng ruột chăn mà hãng Chăn Ga Gối Đệm Everon đã cho ra mắt thị trường với 3 kích thước 160x200 và 180x200 cho giường đơn và 200x220 cho giường đôi. Sản phẩm ruột chăn xuất khẩu Everon phù hợp với tất cả các đối tượng bao gồm trẻ em, người lớn, người già. Nếu bạn đang cần mua một chiếc ruột chăn Hàn Quốc siêu nhẹ chính hãng thì đây là sản phẩm mà bạn đang cần.

ruot-chan-xuat-khau-everon-cao-cap

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015