Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 20/4/2018

Những đối tượng nào không nên dùng đệm lò xo

Thật ra đây là vấn đề rất nhiều người thắc mắc khi lựa chọn đệm, hiện tại có rất loại đệm cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên đệm lò xo không phải phù hợp với tất cả mọi đối tượng sử dụng. Với đặc điểm của đệm lò xo rất mềm, độ lún nẩy cao nên chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh "tiền mất tật mang".
nhung-doi-tuong-nao-khong-nen-dung-dem-lo-xo
Đối tượng đầu tiên không nên dùng đệm lò xo là những người có vấn đề về cột sống như thoái hóa đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng...Đây là một những căn bệnh khá phổ biến cho những người làm việc văn phòng phải ngồi nhiều ít vận động.
Đệm lò xo không giúp cho cột sống của bạn đúng vị trí khi ngủ chính vì vậy sẽ làm gia tăng các cơn đâu. Sau một ngày dài mệt mỏi tại văn phòng, khi về nhà ngả lưng vào chiếc đệm lò xo êm ái, bồng bềnh sẽ mang đến cảm giác dễ chịu ngay tức khắc, thế nhưng nó sẽ là "kẻ thù" với cột sống của bạn sau này đấy.
Đối tượng thứ hai là Người cao tuổi
Xương khớp của người sẽ bị thoái hóa dần theo thời gian chính vì vậy cần một chiếc đệm có sự đàn hồi và sự nâng đỡ tốt để đảm bảo cho xương sống ở đúng vị trí khi ngủ.
Đối tượng thứ ba là trẻ em dưới 10 tuổi
Chắc hẳn bố mẹ nào cũng muốn con cái mình lớn lên với một cơ thể khỏe mạnh, cao lớn. Để đạt được điều này bố mẹ cần phải cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn đệm loại nào cho bé. Khi chúng tôi nói, trẻ em dưới 10 tuổi không nên dùng đệm lò xo, chắc hẳn Quý vị sẽ thắc mắc bên Châu Âu phần lớn mọi người dùng đệm lò xo cơ mà, nhưng xin thừa với Quý vị là những loại đệm lò xo cho trẻ nhỏ luôn được thiết kế đặc biệt để phù hợp với cơ thể của bé chứ không phải là dùng chung đệm với người lớn. Mà hiện tại ở Việt Nam chưa có công nghệ làm đệm lò xo riêng cho trẻ em.
Xem thêm > Tại sao bé không nên dùng đệm lò xo
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015