Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Những thương hiệu nước ngoài mà Everon sản xuất độc quyền

Để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường Everon không ngừng phát triển mở rộng đa dạng hóa sản phẩm của mình để đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, ngoài việc sử dụng những nguyên liệu truyền thống đến từ Hàn Quốc, Everon đã nhanh chóng tiếp cận những nguyên liệu và công nghệ đến từ châu Âu và Hoa Kỳ. Hai thương hiệu liên quan đến ngành đệm và bông nổi tiếng đó là StyleMaster của Úc và Invista của Hoa Kỳ là 2 thương hiệu mà Everon đang là nhà sản xuất độc quyền tại Việt Nam.
Thương hiệu StyleMaster
StyleMaster là tên của một thương hiệu đệm lò xo nổi tiếng đến từ nước Úc. Đệm lò xo Style Master ra đời từ năm 1899. Với bề dày lịch sử hơn một 100 năm, hiện nay thương hiệu đệm lò xo Style Master đã có mặt tại hầu hết các nước trong đó có Việt Nam. Everpia chủ sở hữu thương hiệu Everon tự hào được Style Master ủy quyền trở thành nhà sản xuất độc quyền đệm lò xo Style Master theo đúng quy tiêu chuẩn sản phẩm của hãng. Điểm nổi bật của sản phẩm đệm lò xo StyleMaster là được thiết kế bề mặt đệm hướng tới bảo vệ cột sống. Với thiết kế phân bổ con lò xo một cách hợp lý theo từng vùng trên cơ thể dòng đệm này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn luôn có giấc ngủ ngon mà không lo bị đau mỏi cột sống khi nằm.
dem-lo-xo-tui-style-master-protective-spine-centennial
Xem các sản phẩm đệm lò xo Style Master mới nhất mà Everon đã sản xuất phục vụ thị trường
Thương hiệu bông Dacron của Invista.
Invista là hãng bông nổi tiếng của Hoa Kỳ với thương hiệu Dacron mà Everon đang là nhà sản xuất độc quyền cho Invista tại Việt Nam. Everpia đã ứng dụng bông Invista Dacron có cấu trúc 4 lỗ và 7 lỗ trong việc sản xuất ruột chăn gối cao cấp.
Với cấu trúc bông 4 lỗ được hiệu là bông có 4 lỗ khí thông qua mỗi sợi bông giúp làm thoáng khí và tạo tính bền vững cho sợi bông. Với sản phẩm ruột chăn gối sử dụng bông cấu trúc 4 lỗ giúp có thể giữ nhiệt tốt, mềm mại khi tiếp xúc, không bị co giãn, giữ được độ xốp lâu dài.
nhung-thuong-hieu-nuoc-ngoai-ma-everon-san-xuat-doc-quyen
Bông Invista Dacron Quallofil là loại bông có cấu trúc tiến tiến nhất thế giới hiện nay với cấu trúc 7 lỗ rỗng. Vơi cấu trúc này giúp bông có khả năng giữ ấm lâu và mang đến giấc ngủ ấm áp. Những ưu điểm mà mà sản phẩm ruột chăn gối Everon Quallofil sử dụng bông Dacron Quallofil đó là có cảm giác mềm mại, nhẹ và xốp mịn, độ thông thoáng cao, cách nhiệt tốt giúp giữ ấm lâu, không gây dị ứng giúp bạn ngủ ngon và đem lại cảm giác thoải mái tuyệt vời hàng đêm.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Những thương hiệu nước ngoài mà Everon sản xuất độc quyền

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015