Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Phân biệt các loại nệm trên thị trường hiện nay

Đệm là vật dụng không thể thiếu trong việc mang lại giấc ngủ ngon cho bạn. Giấc ngủ ngon trọn vẹn sẽ mang đến cho bạn một tinh thần và thể chất tốt. Bài viết này liên quan đến chủ đề phân biệt các loại nệm trên thị trường hiện nay - Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về những loại đệm thịnh hành nhất hiện nay. Từ đó bạn sẽ có thể chọn được cho phòng ngủ của mình một chiếc đệm ứng ý phù hợp nhất.
>> Nên chọn loại đệm nào
cac-loai-nem-tren-thi-truong-hien-nay
Các loại nệm trên thị trường hiện nay
1. Đệm bông ép
Đây là loại đệm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Theo khảo sát thực tế cứ 10 người tiêu dùng mua đệm thì có tới 5 người quan tâm đến đệm bông ép. Theo ý kiến của người tiêu dùng thì đệm bông ép là loại đệm luôn có mức giá phù hợp với túi tiền của mọi người. Không chỉ có vậy, phù hợp với mọi không gian phòng ngủ là lý do mà người tiêu dùng hướng tới sản phẩm đệm bông ép. Đệm bông ép có thể gấp gọn, dễ dàng di chuyển, vệ sinh.  Đệm có bề mặt cứng phẳng phù hợp với những ai hay bị đau lưng mãn tính.
>> Đệm bông ép Everon

2. Đệm lò xo

Đệm lò xo là sản phẩm đệm có xuất xứ từ Phương Tây. Đặc điểm nổi bật của đệm lò xo chính là tính mềm mại và khả năng đàn hồi cao. Cấu trúc đệm lò xo gồm 2 phần chính: Lõi lò xo và bọc xũng quanh bởi vài nhung cùng lớp tiện nghi trên mặt đệm. Đệm lò xo chia thành 2 dòng chính là lò xo liên kết và túi độc lập. Loại đệm lò xo liên kết là lõi lò xo được liên kết thành một khối, còn đệm lò xo túi thì lại được sắp xếp lõi lò xo độc lập. Đệm lò xo túi là công nghệ tiên tiến hiện nay trên thế giới. Ưu điểm của đệm lò xo túi khắc phục nhược điểm của lò xo liên kết đó là giảm tác động lên toàn bộ đệm khi nằm lên đệm. Nói một cách dễ hiểu, khi bạn chuyển động trên đệm sẽ không hề ảnh hưởng tới người nằm bên cạnh.
>> Đệm lò xo Everon
3. Đệm cao su
Đệm cao su là loại đệm lâu đời nhất tại Việt Nam. Đệm cao su có mặt tại Việt Nam từ năm 1954. Hãng đệm cao su lâu đời nhất tại Việt Nam chính là đệm Kim Đan. Đệm Kymdan có ưu điểm sử dụng nguyên liệu cao su tự nhiên nên luôn là loại đệm được đánh giá thân thiện với môi trường và chăm sóc tốt cho giấc ngủ người dùng.
>> Đệm Kim Đan
4. Đệm mút
Vào đầu thập niên 90 của thế kỷ 20. Đây chính là loại đệm được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam vào lúc đó. Nhưng ngày nay, đệm mút không còn được thịnh hành nhiều đặc biệt tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Ưu điểm của đệm mút chính là giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại đệm đời mới như bông ép, lò xo hay cao su.

5. Đệm cỏ

Đây là loại đệm làm từ cỏ khô. Cỏ khô được nhồi vào vỏ đệm chất liệu 100% cotton. Đây là loại đệm sử dụng thực vật là cỏ phơi khô. Ưu điểm của đệm cỏ giá thành rẻ mà an toàn cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, đệm cỏ khá nặng và thường được nhồi thủ công nên đệm thường không được phẳng như các loại đệm sản xuất trên dây truyền công nghiệp.

Như vậy, có 5 loại đệm phổ biến trên thị trường hiện này. Hy vọng bài viết này đã giúp Quý khách có được quyết định đúng đắn trong việc chọn đệm cho phòng ngủ gia đình mình.
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015