Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Tìm hiểu quy trình sản xuất đệm bông ép Everon

Nguyên liệu chính quyết định chất lượng của đệm bông ép Everon ngoài vỏ đệm với chất liệu vải gấm chất liệu 100% cotton thì phần ruột đệm đã được Công ty Everpia sử dụng bông xơ 100% poliester nhập khẩu trực tiếp từ những hãng bông xơ nổi tiếng của Hàn Quốc với số lượng lớn theo con đường chính ngạch và việc nhập khẩu này dĩ nhiên không qua một công ty trung gian nào. Vì vậy sản phẩm đệm Everon luôn đảm bảo chất lượng với những tính năng vượt trội như độ dày, cân nặng hay độ cứng những vẫn đảm bảo tính đàn hồi nhất định của đệm.

Quy trình sản xuất đệm Everon chia thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn trộn xơ và ép nhiệt để làm ruột đệm Everon: Đây là giai đoạn quan trọng quyết định chất lượng của mỗi chiếc đệm everon. Ruột đệm Everon có 2 thành phần chính là xơ chính và xơ liên kết. Xơ chính là thành phần chính cho một chiếc ruột đệm và xơ liên kết là một loại xơ với cấu trúc xơ đặc và đây là một loại xơ có tính năng dễ nóng chảy ở nhiệt độ cao. Vì vậy chức năng của xơ liên kết chính là kết nối các sợi xơ chính lại với nhau khi được thổi nhiệt. Qua đây Quý khách có thể hiệu tại sao chúng tôi nói đệm Everon không sử dụng hóa chất. Sau khi quá trình trộn xơ sẽ là giai đoạn ép nhiệt để tạo thành tấm đệm bông ép. Giai đoạn ép nhiệt là giai đoạn thổi nhiệt kết hợp ép tạo hình khối cho tấm đệm. Giai đoạn này quyết định độ dày của đệm với các độ dày tiêu chuẩn của đệm Everon là 4 cm, 5 cm, 7 cm, 9 cm, 15 cm, 18 cm. Quá trình trộn bông xơ này do hệ thống máy trộn thực hiện tự động theo công thức đã được lập trình sẵn từ lúc đầu. Công thức trộn xơ và ép nhiệt này phải tuân theo quy định của hãng Everon để sản xuất được những chiếc đệm đủ cân nặng với chất liệu tốt nhất cho thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam.

ép nhiệt tạo ruột đệm everon

Giai đoạn cắt đệm và dập dấu chìm cho tấm đệm: Sau quá trình ép nhiệt tạo khối cho tấm đệm thì đây là giai đoan cuối cho việc sản xuất ruột đệm. Đây sẽ là 1 trong những quá trình quyết định kích thước của sản phẩm đệm Everon. Quá trình này cũng hoàn toàn do máy tự động cắt theo lập trình từ đầu. Sau khi cắt xong ruột đệm ở đầu phía máy sẽ có bộ phận KCS (Bộ phận kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng ) của hãng Everon làm nốt quy trình cuối là kiểm tra chất lượng ruột đệm và đóng dấu chống hãng giả. Nếu xuất hiện nhưng lỗi đệm như đệm ko đủ cân nặng, đệm bị lún hay  thì ngay lập tức bộ phận này sẽ loại bỏ chiếc đệm đó và chuyển chúng vào kho phế liệu và chắc chắn sẽ không được cung cấp vào thị trường.

cắt ruột đệm theo kích thước

Giai đoạn lồng ruột vào vỏ đệm và đóng gói: Phần quy trình làm vỏ đệm thuộc về bộ phận may chăn ga gối vì vậy chúng tôi không nhắc tới trong bài viết này. Khi hoàn tất việc sản xuất ruột đệm cũng là lúc hoàn thành việc sản xuất vỏ đệm với kích thước tương đương. Việc lồng ruột vào vỏ đệm và đóng gói dán mã vạch trùng khớp với ngày nhập kho là quy trình cuối cùng trước khi chính thức nhập kho thành phẩm theo băng truyền khép kín.

Tem mác của sản phẩm Everon chống hàng giả

mã vạch chống hàng giả trên sản phẩm everon

Trên đây là bài viết mà showroom everon muốn giúp quý khách hiểu biết hơn về sản phẩm đệm everon của hãng chúng tôi. Để biết thêm chi tiết quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0987 585 132 hoặc 024 62 594 500.
( Doãn Bình )
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2019 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015