Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 22/5/2018

Ruột chăn bông Polyester có tốt không ?

Các sản phẩm từ thiên nhiên luôn được người tiêu dùng quan tâm và ưu tiên hơn những sản phẩm nhân tạo, trong đó có sợi bông Polyester. Nhiều người vẫn ưa thích sử dụng các sản phẩm ruột chăn, ruột gối từ sợi bông tự nhiên, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Nhưng tại sao ruột chăn bông Everon truyền thống được làm từ sợi Polyester hay còn gọi là sợi bông nhân tạo lại có thể chiếm lĩnh thị trường và được nhiều người tin dùng trong suốt 20 năm qua ?
Nhắc đến Everon chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc số 1 Việt Nam với các sản phẩm chăn ga gối chất lượng, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người tiêu dùng và khí hậu ở Việt Nam.
Sợi bông Polyester
Một trong những sản phẩm rất nổi tiếng của Everon đó ra Ruột chăn Everon Standard, có mặt trên thị trường Việt Nam từ Năm 1993, đến nay nó vẫn luôn làm hài lòng người sử dụng. Ruột chăn Everon truyền thống được cấu tạo làm 2 phần: phần lõi bông được làm từ nguyên liệu sợi bông 100% polysester, phần vỏ trắng cũng là 100% polyester.
Để tìm hiểu kỹ hơn về loại ruột chăn này, đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguyên liệu mà Everon sử dụng là gì? Liệu có phải cứ là Polyester là sẽ không tốt như quan điểm của nhiều người?
Đầu tiên chúng tôi phải nhấn mạnh rằng, tất cả các sản phẩm của Everon đều có chứng chỉ Oeko-tex 100 - đây là chứng chỉ quốc tế về vải sợi, đảm bảo sản phẩm an toàn cho môi trường và sức khỏe con người từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm.
Sợi polyester sử dụng là sợi tổng hợp thu được bằng cách kéo dài sợi polyester  bằng polycondensation của một axit hữu cơ dibasic và một glycol, là một loại sợi tổng hợp lớn nhất. Sợi polyester là tên khoa học của polyester, còn được gọi là Terrellon, tên hóa học là polyethylene terephthalate, về lý thuyết, trọng lượng phân tử của nó rất lớn và cơ thể con người không thể hấp thụ được, rất thân thiện với môi trường.
Ruột chăn bông Polyester có tốt không
Các đặc tính của sợi polyester được sử dụng trong ruột chăn bông Everon:
- Độ bền cao, độ đàn hồi tốt, dễ giặt dễ khô
- Khả năng chống nhăn tuyệt vời, có tính chất cách điện tốt.
- Chất xơ rỗng, điều này làm cho ruột chăn Everon có khả năng cách nhiệt hơn hẳn các loại ruột chăn bông thông thường.
- Có khả năng chống các hóa chất khác nhay, axit và kiềm không thể ảnh hưởng đến chất lượng ruột chăn, đồng thời nấm mốc và côn trùng không thể tồn tại được trong ruột chăn.
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015