Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Ruột chăn ép hơi Hàn Quốc là gì

Ruột chăn ép hơi Hàn Quốc thực chất là ruột chăn gì ? Tại sao ruột chăn Everon Standard lại sử dụng công nghệ ép hơi cho sản phẩm.
Đệm và ruột chăn đông là 2 mặt hàng được tiêu thụ nhiều nhất khi mùa đông về. Nếu nói đệm bông ép là loại đệm được nhiều người Việt ưa thích thì với chăn đông làm từ bông là sự lựa chọn thích hợp khi mùa đông về. Loại chăn bông sử dụng cho mùa đông tốt nhất hiện này chính là sản phẩm ruột chăn Everon đến từ Hàn Quốc. Sử dụng công nghệ ép hơi giúp dễ dàng vận chuyển là một trong những đặc điểm ấn tượng cho dòng ruột chăn đến từ Hàn Quốc này.
Ruột chăn Everon Standard
( Ruột chăn Everon Standard )
Ruột chăn nào của Everon sử dụng công nghệ ép hơi Hàn Quốc
Thành phần bông sử dụng để làm ruột chăn Everon standard là loại bông rỗng sợi dài có thể dải thành tấm nhập khẩu từ Hàn Quốc có khả năng giữ nhiệt tốt. Đặc điểm của loại bông xốp nhẹ nên khó khăn trong việc đóng gói vận chuyển. Vì vậy Everon đã ứng dụng công nghệ ép chân không cho sản phẩm này để có thể dễ dàng hơn trong việc vận chuyển. Từ một chiếc chăn xốp bông bềnh sau khi ép hơi bạn có thể gấp gọn gàng nhẹ nhàng.
Ruột chăn Everon Standard sau khi ép hơi
( Ruột chăn Everon Standard sau khi ép hơi )
Ruột chăn Everon Standard còn gọi là ruột chăn dày Everon là loại ruột chăn tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường Việt Nam. Lý do mà mọi người ưa thích loại ruột chăn này chính là ở giá cả và tính tiện lợi khi sử dụng. Everon đã sử dụng công nghệ ép hơi Hàn Quốc nhằm giúp người tiêu dùng có thể vận chuyển dễ dàng khi đi mua hàng. Ruột chăn có 3 kích thước cơ bản là 1m6 x 2m, 1m8 x 2m, 2m x 2m2. Chỉ với 640 nghìn đồng là bạn có thể có ngay cho mình một chiếc ruột chăn cho giường đơn.
Xem thêm các loại ruột chăn gối Everon
Mua ruột chăn ép hơi Hàn Quốc Everon Standard ở đâu ?
Hiện nay nạn hàng giả hàng nhái Everon tràn làn trên thị trường. Vì vậy để mua được sản phẩm ruột chăn chính hãng bạn hãy đến các đại lý ủy quyền chính thức của Everon. Đây chính là địa chỉ uy tín đảm bảo để có bạn có thể mua được những sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chính hãng nói chung và ruột chăn nói riêng.
Mọi chi tiết in liên hệ:
Đại lý Ủy quyền Everon Hà Nội
Địa chỉ: 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0987 585 132 / 02462 594500
Homepage: www.changagoidemeveron.vn
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015