Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Sống khỏe mỗi ngày bằng việc dọn dẹp giường ngủ thường xuyên

Sức khỏe là điều quý giá nhất - Một giấc ngủ ngon sẽ mang lại cuộc sống tốt. Vì vậy hãy tập thói quen dọn dẹp giường ngủ mỗi ngày để luôn có giấc ngủ ngon trọn vẹn sau một ngày làm việc mệt nhọc.
Dọn dẹp ngay giường ngủ sau mỗi khi thức giấc
Bạn nên tập cho mình một thói quen sau khi thức giấc hay dọn dẹp giường ngủ. Đây có lẽ là công việc dễ dàng hơn bất cứ việc gì những lại là một vấn đề lớn khi bạn vừa thức giấc sau một giấc ngủ dài vì hầu hết mọi người đều rất ngại khi phải gập chăn màn hay sắp xếp gọn gàng những vật dụng trên giường. Thời gian cho việc dọn dẹp là rất nhỏ nhưng thói quen này sẽ mang lại cho bạn sẽ lớn hơn nhiều so với những nỗ lực bạn đã bỏ ra để làm điều đó. Những lợi ích cho việc gấp gọn chăn ga gối sau khi ngủ đó là:
song-khoe-moi-ngay-bang-viec-don-dep-giuong-ngu-thuong-xuyen
Giường ngủ của bạn sẽ luôn được sạch sẽ
Để hạn chế tối đa bụi bẩn bán lên bề mặt giường ngủ. Sử dụng một lớp ga bọc bảo vệ đệm hoặc một lớp chăn mỏng ngăn không cho bụi bẩn bám lên bề mặt ga trải giường. Đặc biệt nếu nhà bạn đang có con nhỏ - Các bé có tính hiểu động đôi khi chân tay bẩn nhảy lên giường làm bẩn chăn ga gối thì việc gấp gọn chăn ga gối thường xuyên là một giữ sạch lâu dài.
Tạo sự tự tin cho ngày mới bằng một công việc ý nghĩa.
Hoàn thành dọn dẹp cho giường chiếu gọn gàng ngăn nắp mở đầu một ngày mới như một cách để giúp bạn tạo ra cảm giấc tự tin để tiếp nhận những công việc tiếp theo của ngày hôm đó. Điều này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng bạn hãy tự suy ngẫm khi chúng ta hoàn thành một việc gì đó thuận lợi đói khi là cơ sở giúp ta cảm thấy tự khi trong việc dón nhận những công việc khó khăn tiếp theo.
Tạo thêm cho bạn một thói quen không thể thiếu mỗi ngày
Mỗi buổi sáng những công việc như đánh răng, rửa mặt, ăn sáng là những thói quen bạn không thể thiếu vào mỗi buổi sáng của ngày mới. Hãy tạo thêm cho mình một thói quen nữa đó là làm sạch sẽ ga trải giường cũng như việc dọn dẹp phòng ngủ sau khi thức giấc để chúng trở thành một công việc nằm trong bộ sưu tập những công việc không thể thiếu vào mỗi buổi sáng trước khi rời khỏi nhà.
Chăn ga gối sẽ luôn giữ được như mới
Nếu sau mỗi giấc ngủ mà chăn ga gối bị co rúm quấn vào nhau sẽ tạo ra những vết nhăn nheo trên bề mặt. Vì vậy việc làm phẳng ga trai gường cùng việc gấp chăn gọn ràng sắp xếp gối không bị gập sẽ là một cách giúp cho bộ chăn ga gối của bạn luôn giữ được như mới.
song-khoe-moi-ngay-bang-viec-don-dep-giuong-ngu-thuong-xuyen
Giúp bạn luôn có giấc ngủ ngon và giấc mơ đẹp
Chắc chắn việc thường xuyên vệ sinh đệm và bộ chăn ga gối trên giường ngủ của mình sẽ góp phần tạo nên một không gian tuyệt vời cho giấc ngủ của bạn. Bạn có thể tận hưởng một giấc ngủ hoàn hảo để tự tin bắt đầu một ngày mới đầy năng động.
Những lý do trên có lẽ là cơ sở để bạn hay tập ngay cho mình một thói quen gấp chăn màn hàng ngày sau khi thức giấc. Chúng ta hay cũng giúp cho cuộc sống tốt hơn nhé.
( Nguồn vietq.vn )
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015