Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Ngày 2/6/2018

Tác hại không ngờ của đệm lò xo bạn nên biết

Nguy hiểm của đệm lò xo, nằm đệm lò xo trong thời gian dài có tốt không ?
Đệm lò xo là một trong số các loại đệm rất phổ biến hiện nay vì đặc tính độ lún nẩy cao, êm ái, làm cho người dùng cảm thấy thoải mái trong khi ngủ. Hiện tại đệm lò xo rất phát triển với nhiều loại mẫu mã, cấu tạo khác nhau. Rất nhiều người đã gắn bó lâu dài với chiếc đệm lò xo mà không ngờ rằng chiếc đệm này đã âm thầm tổn hại đến sức khỏe của họ.
Tác hại không ngờ của đệm lò xo bạn nên biết
Để làm rõ vấn đề này, chúng ta hãy cùng bắt đầu với Ô nhiễm từ tính.
Về mặt khoa học, ô nhiễm từ tính được công nhận là ô nhiễm lớn thứ 4 sau ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước và ô nhiễm tiếng ồn.
Trong xã hội hiện đại bận rộn, nhiều người có các triệu chứng chưa được giải quyết như nhức đầu khó chữa, mất ngủ, mệt mỏi, tiêu chảy, viêm da, đau khớp. Khi bị các vấn đề này, người ta thường nghĩ nguyên nhân do công việc bận rộn, căng thẳng và chế độ nghỉ ngơi không tốt.Trong thực tế, đằng sau vấn đề này có một “bàn tay vô hình” kiểm soát sức khỏe của chúng ta, đó là “ TỪ TÍNH”
Trung tâm nghiên cứu ung thư quốc tế đề xuất rằng: khi cường độ từ trong môi trường sống vượt quá 0.4micro Tesla thì tỷ lệ mắc bệnh bạch cầu ở trẻ em tăng đáng kể.
Trong cuộc sống, có nhiều dấu hiệu xấu của sức khỏe nguyên nhân do ô nhiễm từ. Ví dụ: Người dân sống  dưới đường dây điện cao thế hoặc gần tháp truyền hình có thể bị các bệnh suy nhược thần kinh, khó chịu, áp huyết cao, bởi một lượng từ trường lớn được hình thành xung quanh đường điện cao thế và truyền từ, từ trường này và từ trường của trái đất, từ trường của con người gây ảnh hưởng lẫn nhau, khiến các từ trường trong cơ thể trở nên rối loại, gây ra các triệu chứng khó chịu hoặc bệnh tật. Dây điện, tivi, radio, máy quay video và máy tính trong nhà cũng có thể tạo thành trường điện từ gây nhiễu sóng với từ trường bức xạ của cơ thể người. Loại ô nhiễm từ gần nhất với cơ thể con người đó là tấm đệm Lò xo.
Con người dùng gần một phần ba cuộc sống của mình để ngủ, đồng nghĩa với việc dùng một phần ba cuộc đời gắn liền với chiếc đệm, nếu đó là đệm lò xo thì bạn một phần ba cuộc đời bạn đã bị tổn hại bởi ô nhiễm từ, bởi cấu trúc chính của đệm lò xo là các cuộn dây thép, nó chắc chắn bị từ hóa khi được đặt trong môi trường từ trường của trái đất và các từ trường khác trong một thời gian dài, loại từ trường này càng nguy hiểm hơn khi hiện tại chưa có cách nào để loại bỏ nó, đặc biệt đối với những người sử dụng chăn điện trên đệm lò xo, việc này làm cho sự ô nhiễm từ tính trở nên nghiêm trọng hơn.

Trên đây là một tác hại của đệm lò xo mà bạn cần lưu ý trước khi sử dụng chúng. Tuy nhiên đệm lò xo cũng có rất nhiều ưu điểm đối với sức khỏe con người. Nếu phân tích kỹ thì loại đệm nào cũng có những ưu nhược điểm riêng. Hy vọng bài viết này của chúng tôi đem lại kiến thức bổ ích cho bạn khi chọn đệm cho giường ngủ gia đình mình.
Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất