Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Tại sao bố mẹ trẻ thích dùng đệm Everon cho bé

Qua khảo sát nhiều cặp ông bố bà mẹ trẻ khi mua sắm chăn ga gối đệm cho giường cũi của bé thì được biết Đệm Everon cho cũi là sản phẩm được nhiều người ưa thích. Chúng tôi đã tổng hợp các ý kiến của khách hàng nhận thấy có 2 lý do khiến đệm Everon luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp bố mẹ trẻ khi chọn đệm cho bé.
tai-sao-bo-me-tre-lai-thich-dung-dem-everon-cho-be.
Chất liệu làm ra Đệm Everon giúp bé ngủ ngon hơn
Khi chọn đệm cho giường cũi của bé thì đệm bông ép là phù hợp nhất. Mà đệm Everon bông ép là loại đệm nổi tiếng nhất tại thị trường hiện nay. Sản phẩm đệm Everon sử dụng chất liệu an toàn cho sức khỏe đồng thời chăm sóc tốt nhất cho giấc ngủ của bé.
Có thể đặt mọi kich cỡ phù hợp với giường ngủ của bé
Giường cho bé có 2 kiểu đó là giường cũi và giường tầng
Bạn có thể đặt một chiếc Đệm Everon cho cũi làm từ chất liệu 100% polyester nhập khẩu Hàn Quốc theo kích thước giường cũi của bé. Đệm cũi Everon có đặc điểm phẳng trắng cứng giúp bé có thể dễ dàng di chuyển trong cũi. Cũng giống như đệm bông ép Everon truyền thống thì loại đệm cũi này cũng sử dụng chất liệu vỏ đệm cotton nên khi bé tiếp xúc lên bề mặt đệm sẽ cảm thấy mát mẻ thông thoáng dễ chịu khi ngủ.
- Giường tầng cho bé là sản phẩm phổ biến tại các gia đinh có 2 con nhỏ và cho bé ngủ phòng riêng. Đệm bông ép Everon là loại đệm cho giường tầng phổ biến hiện nay. Everon có thể đáp ứng mọi loại đệm cho giường tầng của bé như: độ dày, kích cỡ và kiểu dáng gập 1, gập 2, gập 3... để phù hợp nhất với chiếc giường tầng trong phòng ngủ của bé.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Tại sao bố mẹ trẻ thích dùng đệm Everon cho bé

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015