Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Tại sao chăn ga gối đệm Everon sử dụng vải Organic Cotton

Everon luôn hướng tới những sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và thân thiên với môi trường. Đây là yếu tố then chốt giúp Everon trở thành thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng trong suốt hơn 20 năm qua.
Everon luôn sử dụng những loại vải có nguồn gốc tự nhiên trong đó có cotton ( sợi bông ), gỗ sồi ( Modal ), sợi tre ( Bamboo ).
Tìm hiểu về loại vải Organic Cotton mà Everon sử dụng sản xuất chăn ga gối đệm của mình.
Vải Organic Cotton là gì ? Tại sao chăn ga gối đệm Everon sử dụng vải Organic Cotton ?
Bản chất của vải Cotton làm từ cây bông - được coi là loại cây trồng "bẩn nhất" trên thế giới vì hàm lượng thuốc trừ sâu cực cao dùng trong canh tác bông. Lượng hóa chất, thuốc trừ sâu ngấm trong bông cotton sẽ ảnh hưởng tới da và sức khỏe người dùng. Nhưng với loại vải Organic Cotton của Everon thì hoàn toàn khác.
Vải Organic Cotton ( còn gọi là sợi Cotton hữu cơ) được làm từ cây bông được trồng trong môi trường canh tác hoàn toàn tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu hay bất cứ loại chất hóa học nào trong suốt quá trình trồng trọt đến kéo sợi, sản xuất và được giám sát bởi cơ quan chức năng. Vải Organic Cotton có chứng nhận là biểu tượng của tổ chức GOTS (Global Organic Textile Standard).
Chăn ga gối đệm Everon sử dụng vải Organic Cotton
( Chăn ga gối đệm Everon sử dụng vải Organic Cotton )

Ưu điểm của Vải Organic Cotton là gì ?

- Thoáng khí, hút ẩm và thông thoáng khi tiếp xúc
- Bản chất của sợi bông là chất mềm mại, thông thoáng. Vì vậy, chăn ga gối đệm sử dụng chất vải làm từ sợi bông luôn đảm bảo sự mềm mại thoáng mát vào mùa nóng, ấp áp vào mùa đông.
- Không gây kích ứng da khi tiếp xúc.
- Organic Cotton là một loại vải có độ bền cao chịu được sự giặt giũ thường xuyên. Sợi Cotton tự nhiên này trở lên bền bỉ hơn khi ở môi trường ẩm ướt. Chăn ga gối đệm 100% cotton có thể chịu được nhiều lần giặt hơn các sản phẩm có pha trộn chất liệu khác.
- Vải Organic Cotton có khả năng kháng khuẩn tốt cũng như khả năng ngăn chặn mối mọt hay côn trùng. Vì vậy các loại chăn ga gối đệm chất liệu 100% cotton không bị hôi mà luôn giữ mùi thơm tự nhiên của bông.

( Nguồn Everon )
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015