Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Tại sao du học sinh thích dùng chăn ga gối Everon

Có 3 lý do mà du học sinh Việt Nam thích dùng Chăn ga gối Everon cho giường ngủ khi đi học bên nước bạn.
Chăn ga gối Everon có thể gấp gọn trong va li hành lý
Các du học sinh khi chuẩn bị hành trang của mình thường là những đồ vật thiết yếu như quần áo, sách vở, chăn ga gối...để khi sang nước bạn sẽ có đầy đủ đồ dùng cho bản thân. Chăn ga gối là một trong những vật dụng cần thiết những lại khá công kềnh nên làm cho các bạn khó khăn trong việc gấp gọn cho vào va li đặc biệt là các sản phẩm như ruột chăn gối. Sản phẩm chăn ga gối đệm Everon sử dụng công nghệ hút chân không sẽ làm cho các sản phẩm ruột chăn gối được hút ép mỏng là điều kiện thuận lợi giúp bạn có thể gấp gọn cho vào va li. Đây là lý do mà các bạn du học sinh luôn thích chọn sản phẩm ruột chăn gối Everon cho chuyến đi du học của mình.
Ảnh minh họa du học sinh gấp gọn hành lý
( Ảnh minh họa du học sinh gấp gọn hành lý )
Ga trải giường Everon phù hợp với mọi kích cỡ giường tiêu chuẩn của các nước phát triển
Ga trải giường Everon có 4 kích cỡ phù hợp với giường của những nước phát triển trên thế giới đó là:
- Ga Single size ( ga 1m2 )
- Ga Double Size ( ga 1m5 )
- Ga Queen Size ( ga 1m6 )
- Ga King Size ( ga 1m8 )
- Ga Super King Size ( ga 2m x 2m2 )
Khả năng giữ ấm mà thông thoáng của chăn ga gối Everon
Những bạn du học ở những nước có mùa đông giá lạnh như Châu Âu, Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Sản phẩm ruột chăn Everon sử dụng bông nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ có khả năng giữ nhiệt rất tốt. Vỏ ruột chăn Everon chất liệu 100% cotton có nguồn gốc từ sợi bông tự nhiên nên khi tiếp xúc bạn sẽ có cảm giác mềm mại, thông thoáng.
Trên đây là 3 lý do khiến các bạn du học sinh luôn ưa thích chọn chăn ga gối đệm Everon cho giường ngủ của mình khi đi du học. Với chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn có thêm được những lý do chính đáng để chọn sản phẩm Everon trở thành đồ dùng không thể thiếu trong hành trang khi đi du học.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Tại sao du học sinh thích dùng chăn ga gối Everon

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2019 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015