Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Tại sao Everon chỉ phân phối sản phẩm của mình tại đại lý chính thức

Đại lý ủy quyền chính thức Everon là đại lý được cấp phép hợp lệ bởi công ty cổ phần Everpia. Có 2 lý do mà Everpia đưa ra về việc chỉ phân phối sản phẩm Everon tại các đại lý chính thức.
Giúp hãng dễ dàng bảo vệ thương hiệu của mình
Việc xây dựng một hệ thống đại lý ủy quyền trên mỗi khu vực là cách hữu hiệu nhất trong việc giúp hãng chăn ga gối đệm Everon bảo vệ thương hiệu của mình một cách vững chắc. Xứ mệnh của các đại lý ủy quyền là cầu nối uy tín giữa khách hàng với hãng - là nơi giúp khách hàng có thể tiếp cận mọi sản phẩm Everon đang có.
Một số dấu hiệu nhận biết đại lý ủy quyền chăn ga gối đệm Everon:
- Biển bảng, nội thất thiết kế theo mấu tiêu chuẩn của hãng.
- Chỉ bày bán duy nhất sản phẩm của Everon
- Nhân viên hiểu biết cặn kẽ sản phẩm của hãng
- Giá sản phẩm bán theo quy định của hãng.
tai-sao-everon-chi-phan-phoi-san-pham-cua-minh-tai-dai-ly-chinh-thuc
Đảm bảo sản phẩm 100% chính hãng tới tay người tiêu dùng
Sản phẩm càng nổi tiếng thì lại càng bị làm giả nhiều. Vì vậy việc chỉ phân phối sản phẩm tại các đại lý Everon chính hãng được công ty cấp phép chính thức đăng trên website của công ty là cách tốt nhất để hãng có thể cung cấp kịp thời và nhanh chóng sản phẩm của mình đên tay người tiêu dùng. Không chỉ vậy, việc mua sản phẩm tại đại lý chỉnh thức Everon còn giúp bảo vệ quyền lợi khách hàng sau khi mua như: hưởng đầy đủ các khuyến mại chính thức của hãng cũng như chính sách bảo hành chính hãng sản phẩm.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Tại sao Everon chỉ phân phối sản phẩm của mình tại đại lý chính thức

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015