Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Tại sao giá chăn ga gối Everon vải gỗ gồi đắt hơn cotton

Trong bộ sưu tập Everon 2017 năm nay có sự bổ sung nhiều vải chất liệu mới không chỉ cotton như trước đây. Một trong số đó là loại vải sử dụng chất liệu gỗ sồi - Một trong những chất liêu có nguồn gốc thiên nhiên cũng giống như cotton. Nếu chúng ta chú ý tới giá sản phẩm Everon 2017 sử dụng chất liệu này sẽ thấy rằng giá của chúng đắt hơn so với những bộ chăn ga gối sử dụng chất liệu cotton truyền thống của Everon trước đây thậm chí cũng đắt hơn cả dòng vải cotton satin.
tai-sao-gia-chan-ga-goi-everon-vai-go-soi-dat-hon-cotton
Ưu điểm của vải gỗ sồi sử dụng cho mẫu Everon 2017
Vải gỗ sồi có tên tiếng anh là Modal Fabric. Một loại vải được chiết xuất từ gỗ sồi. Những đặc điểm nổi trội của loại vải này đó là bề mặt vải mềm mại, mịn màng, thoáng mát, thấm hút mồ hồi rất.
So với vải cotton, vải gỗ sồi có gì ưu việt hơn
Vải gỗ sồi cũng có nguồn gốc từ thiên nhiên giống với cotton. Nhưng nếu so sánh với vải cotton thì vải gỗ sồi có những ưu điểm vượt trội hơn như có khả năng chống co rút, chống nhăn rất tốt và loại vải này có khả năng ngăn các khoáng chất trong nước bám vào bề mặt vải khi giặt như nước cứng. Những ưu điểm vượt trội này giúp vải gỗ sồi luôn giữ đươc bề mặt vải như mới trong suốt quá trình sử dụng. Những ưu điểm này của vải gỗ sồi cũng là một trong lý do giải thích tại sao giá chăn ga gối vải gỗ sồi cao hơn vải cotton.
Chăn ga gối vải gỗ sồi sử dụng nhiều họa tiết thêu cầu kỳ
Bạn có thể quan sát mẫu Everon 2017 mã ES 1720 có sử dụng chất vải gỗ sồi. Trên vỏ chăn ga gối sử dụng những hình thêu họa tiết với nhiều đường nét cầu kỳ giúp cho bộ sản phẩm trở lên đẹp hơn trên nền vải gỗ sồi cao cấp.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Tại sao giá chăn ga gối Everon vải gỗ gồi đắt hơn cotton

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất