Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Tại sao nhiều người lại thích dùng ruột gối thấp

Chứng nằm ngủ bị mỏi cổ từ những chiếc gối kém chất lượng là nguyên nhân khiến nhiều người khi được hỏi chọn loại ruột gối nào thì đa phần là mong muốn một chiếc gối thấp.
Với sản phẩm ruột gối Everon có ghi dòng chữ gối dày S tức là ruột gối dày thì nhiều người người sẽ nghĩ rằng chúng cũng sẽ giống như những loại gối kém chất lượng là sẽ gây mỏi cổ gáy khi nằm ngủ. Sau khi được nhân viên tại đại lý chăn ga gối đệm Everon giải thích về chất lượng của gối thì mọi người sẽ chập nhận nhưng chưa hoàn toàn tin tưởng. Sau một thời gian sử dụng ruột gối này thì hầu hết không có phàn nàn gì về chất lượng. Vì vậy lời khuyên của chúng tôi hãy sử dụng ruột gối tốt của những thương hiệu chăn ga gối đệm uy tín như Everon. Sản phẩm ruột gối của thương hiệu chăn ga gối đệm Everon thì ngoài việc sử dụng nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ hãng bông xơ nổi tiếng thế giới như Huvis, Invista với những công nghệ 4 lỗi, 7 lỗ...thì còn luôn nghiên cứu và thử nghiệm rất kỹ sản phẩm của mình trước khi tung ra thị trường.
tai-sao-nhieu-nguoi-lai-thich-dung-ruot-goi-thap
( Ruột gối chống ngáy là sản phẩm được đánh giá là ruột gối thấp nhất để bạn lựa chọn )
Nhằm đem đến những sản phẩm tốt cho thị trường thì bất kỳ sản phẩm chăn ga gối đệm nào được đưa ra thị trường thì ngoài việc nghiên cứu kỹ càng của đội ngũ thiết kế thì thậm chí bản thân các lãnh đạo của hãng Everon cũng luôn làm mẫu dùng thử để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ đạt yêu cầu khi mang ra thì trường. Vì vậy, với những sản phẩm ruột chăn gối Everon chính hãng,  bạn nên từ bỏ những thói quen rút bớt bông như những loại ruột rẻ tiền bán ngoài thị trường để gối thấp hơn khi ngủ khi dùng vì điều này đôi khi lại đi ngược lại vì làm mất thiết kế tiêu chuẩn của hãng mà đôi khi lại gây ra tổn thương tới cột sống hay lưu thông máu trong quá trình ngủ say. Lời khuyên của chúng tôi khi chọn ruột gối thấp đó là hãy dùng ruột gối chống ngáy với thiết kế có độ lõm ở giữa giúp tạo sự thằng bằng giữa đầu vào cổ khi nằm ngủ giúp oxy dễ dàng đi vào phổ giúp ngủ ngon đối với những người hay bị gáy khi ngủ hoặc mỏi cổ khi gối đầu cao.
Tư vấn chọn và mua chăn ga gối đệm Everon chính hãng xin hãy liên hệ với chúng tôi
Tổng đại lý Ủy quyền Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 02462 594 500 / Hotline: 0987 585 132


  • Từ khóa:
  • Tại sao nhiều người lại thích dùng ruột gối thấp

Thông tin liên lạc
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • TỔNG ĐẠI LÝ EVERON HÀ NỘI
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132 / (024)62 594 500
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015
Tổng Đại lý 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất