Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Tại sao nói Đệm Everon là đệm Hàn Quốc nhưng lại sản xuất tại Việt Nam

Tại sao nói Đệm Everon là đệm Hàn Quốc nhưng lại sản xuất tại Việt Nam - Đây có lẽ sẽ là câu hỏi của nhiều người khi tìm mua chăn ga gối đệm Everon cho gia đình.
Với 10 năm làm việc tại hãng Everon, tôi xin được trả lời quý vị và các bạn một cách rõ ràng nhất.
Thương hiệu Chăn ga gối đệm Everon nói chung và sản phẩm Đệm Everon nói riêng là thuộc quyền sở hữu của công ty Cổ phần Everpia - tiền thân là công ty TNHH Everpia với 100% vốn Hàn Quốc chuyên sản xuất chăn ga gối đệm và bông tấm cung cấp cho thị trường Việt Nam.  Thương hiệu chăn ga gối đệm Everon chính thức nhận giấy phép bản quyền thương hiệu từ năm tháng 7 năm 1999.
everpia-logo
Với hơn 20 năm thăng trầm tại thị trường trong nước, sản phẩm chăn ga gối đệm của Everon đã trở thành sản phẩm đệm Hàn Quốc cao cấp được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Để đưa thương hiệu Everon vươn ra thị trường quốc tế, các lãnh đạo người Hàn Quốc đã quyết định chuyển đổi Everpia trở thành công ty cổ phần vào tháng 5.2017 và chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 12 năm 2010 với mã giao dịch là EVE.
Đệm Everon là sản phẩm đệm Hàn Quốc chính hãng
( Đệm Everon là sản phẩm đệm Hàn Quốc chính hãng )
Hiện nay, mặc dù đổi tên thành công ty cổ phần Everpia nhưng phần lớn cổ phần vẫn do người Hàn Quốc nắm giữ nên mọi hoạt động về sản xuất chăn ga gối đệm Everon cho thị trường vẫn áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc. Cụ thể Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc là Ông Lee Jea Eun và phó tổng giám đốc là ông Cho Yong Hwan
Đây là nguồn tin chính thống từ website chính thức của Everpia mà chúng tôi tổng hợp lại nhằm đưa ra câu trả lời rõ rất về nguồn gốc chăn ga gối đệm Everon đến từ Hàn Quốc
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm trên tạp chí nổi tiếng Bloomberg của Hoa kỳ khi nói về Công ty CP Everpia Việt Nam
Xem thêm Bloomberg nói gì về công ty cổ phần Everpia
Vì vậy, thực chất Đệm Everon gọi là Đệm Hàn Quốc chỉ là cách gọi quen của người tiêu dùng khi nói về phẩm đệm sản xuất từ công ty Hàn Quốc - Công ty Cổ phần Everpia Việt Nam.
Tại Việt Nam, Chăn ga gối đệm Everon được sản xuất tại 3 nhà máy
1. Nhà máy Hưng Yên ( Nhà máy thứ 2 khánh thành từ năm 2012 là trụ sở tổ chức hội họp chính của công ty, hiện tại nhà máy này chuyên sản xuất chăn ga gối & đệm bông ép Everon)
Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

2. Nhà máy Hà Nội ( Nhà máy đầu tiên khánh thành từ năm 1993 sản xuất đệm lò xo Everon cùng ruột chăn gối Everon )
Cụm Dân Cư Nội Thương, Dương Xá, Gia Lâm,  Hà Nội
Tel: 04 – 3827 6490
Fax : 04 – 3678 2030

3. Nhà máy tại Đồng Nai ( Nhà máy thứ 3 sản xuất chăn ra drap gối nệm cho Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam )
Đường số 4, Khu công nghiệp Biên Hòa 1, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel :  061 – 8869 161
Fax : 061 – 8869 151
Với hơn 600 đại lý ủy quyền phân phối trên toàn quốc là một bằng chứng rõ ràng nhất Everon chính là sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam.
( Nguồn Everon )

  • Từ khóa:
  • Tại sao nói Đệm Everon là đệm Hàn Quốc nhưng lại sản xuất tại Việt Nam

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất