Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Tại sao ruột chăn bông Everon càng nhẹ mỏng lại càng ấm

Lý do mà người tiêu dùng ưa thích Ruột chăn bông Everon vì đây là sản phẩm ruột chăn đông cao cấp Hàn Quốc đắp rất ấm mà lại thông thoáng cũng như độ bền cao, dễ dàng vệ sinh. Có một điều có thể bạn chưa biết đó là Everon có nhiều loại ruột chăn đông để bạn lựa chọn. Và một điều đặc biệt hơn khi nói về các loại ruột chăn này đó là ruột chăn càng nhẹ mỏng đắp lại càng ấm. Hãy cùng Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn tìm hiểu tại sao lại vậy nhé.
Nguyên liệu chính quyết định cho chiếc chăn đông tốt đó là phần ruột bông bên trong và phần vỏ ruột bọc bông. Sợi bông càng tốt thì càng có khả năng giữ nhiệt lâu. Phần vỏ ruột bọc bông sử dụng chất vải tốt cũng giúp bạn có cảm giác thông thoáng khi đắp lên người.
Sản phẩm ruột chăn đông Everon chia thành 3 loại căn bản:
1. Ruột chăn Everon loại truyền thống còn gọi là loại ruột chăn dày standard. Ruột chăn này có đặc điểm nhẹ, giá cả phải chăng. Phần ruột chăn sử dụng bông Huvis trọng lượng 15 oz nên chiếc chăn khá dày vì sợi bông dài. Đây là loại chăn bông Everon được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam.
Ruột chăn dày Everon
( Ruột chăn dày Everon )
Xem giá ruột chăn Everon dày

2. Ruột chăn xuất khẩu Micro Expo sử dụng sợi bông siêu nhỏ tựa lông vũ nên khi nhìn bền ngoài trông chúng khá mỏng so với loại ruột chăn standard nhưng lại đắp rất ấm vì sợi bông nhỏ nhưng lượng sợi trong chăn lớn giúp cho sợi bông có khả nặng giữ nhiệt rất tốt. Phần vỏ ruột bọc bông sử dụng chất vải 100% cotton được tráng lớp ngăn sổ bông trong quá trình sử dụng. Đây là loại ruột chăn thích hợp với những ai thưa thích ruột chăn đông mỏng mà giữ nhiệt tố. Giá ruột chăn xuất khẩu đắt gần gấp đổi loại ruột chăn dày Everon.
Ruột chăn xuất khẩu Everon
( Ruột chăn xuất khẩu Everon )
3. Ruột chăn Everon Invista là loại ruột chăn cao cấp nhất của Everon. Bông sử dụng cho loại ruột chăn này thuộc thương hiệu bông Dacron của tập đoàn Invista Hoa Kỳ. Sợi bông của Invista sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới hiện này với công nghệ bông 4 lỗ và 7 lỗ. Sợi bông nhỏ sử dụng công nghệ bông 4 lỗ và 7 lỗ giúp cho sản phẩm ruột chăn Everon Invista có cảm giác mỏng, mềm mại, nhẹ và xốp mịn, độ thông thoáng cao, cách nhiệt tốt giúp giữ ấm lâu, không gây dị ứng giúp bạn ngủ ngon và đem lại cảm giác thoải mái tuyệt vời hàng đêm. Ruột chăn gối Everon sử dụng bông Dacron Quallofil có thể giặt máy và sấy khô. Giá ruột chăn Everon Invista có giá gấp đôi so với dòng ruột chăn Micro Expo.
Xem thêm >> Giá ruột chăn bông cao cấp Everon của Invista
Ruột chăn Everin Invista Quallofil
( Ruột chăn Everin Invista Quallofil )
Qua sự giới thiệu về 3 loại ruột chăn cơ bản của Everon hy vọng bạn đã hiểu được lý do tại sao ruột chăn Everon càng mỏng nhẹ lại càng ấm. Mùa đồng sắp đến rồi hãy chọn một chiếc ruột chăn phù hợp với gia đình để luôn có giấc ngủ ngon trong mùa đông 2016.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Tại sao ruột chăn bông Everon càng nhẹ mỏng lại càng ấm

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015