Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Thay đổi chăn ga gối đệm giúp hâm nóng "chuyện ấy"

Cách làm hâm nóng "chuyện ấy" bằng chăn ga gối đệm, chủ đề chúng tôi đưa ra ở đây có lẽ sẽ gây ra nhiều thắc mắc hoài nghi đối với nhiều người những thực sự là điều hoàn toàn có căn cứ. Việc thay đổi màu sắc chăn ga gối hay thay một chiếc đệm mới sẽ mang lại một cảm giác không gian mới lạ cho bạn và người bạn đời của bạn, điều này sẽ tạo sự hưng phấn cho các bạn trong đời sống sinh hoạt vợ chồng. Xét về khía cạnh khoa học, chăn ga gối nên được thay đổi mỗi tuần, theo Daily Mail đã đưa ra một vài bằng chứng về việc chiếc giường ta nằm nếu sử dụng lâu ngày sẽ sinh ra rất nhiều vi khuẩn và nấm mốc nguy hiểm đến sức khỏe con người như bệnh chảy nước mũi, nhiễm trùng vùng ngực hay rối loạn chức năng tiêu hóa...và cả "chuyện ấy" nữa. Dưới đây chúng tôi xin được đưa ra những hướng dẫn về cách chăm sóc chiếc giường của gia đình bạn hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm được những hiểu biết thú vị về những lợi ích to lớn khi thay đối chăn ga gối đệm giúp hâm nóng chuyện ấy trong đời sống vợ chồng.

thay-doi-chan-ga-goi-dem-giup-ham-nong-chuyen-ay

Trung bình nên thay đệm sau 8 năm sử dụng.
Với một chiếc đệm tốt như đệm Everon thì bạn nên thay thế sau khoảng 8 năm sử dụng vì lợi ích đời sống tình dục của bạn.
Nếu chiếc giường của bạn đang sử dụng đệm lò xo tốt, hệ thống lò xo trong đệm lò xo sẽ hỗ trợ rất tốt trong quá trình chuyển động trong lúc làm "chuyện ấy" với bạn đời của bạn nhưng sau 8 năm tính đàn hồi của đệm sẽ kém đi so với lúc mới mua vì vậy nếu bạn thay một chiếc đệm mới như một cách để bạn tìm lại cảm giác như 8 năm về trước của hai bạn.

thay-doi-chan-ga-goi-dem-giup-ham-nong-chuyen-ay-dem-lo-xo

Nếu giường của bạn đang là một chiếc đệm bông ép Everon, bạn nên tháo rời đệm giặt vỏ đệm hàng tháng, phần ruột đệm Everon bạn có thể phơi dưới nắng nhẹ, vì bản chất của ruột đệm bông ép Everon là kháng khuẩn rất tốt nên về việc vệ sinh ruột đệm Everon thì bạn không nên giặt ruột đệm bằng nước hay nước tẩy vì điều này sẽ phá hỏng liên kết giữa các sợi bông ép. Đệm bông ép thường có độ bền cao hơn đệm lò xo vì kết cấu là bông xơ đặc ép nhiệt nên có thể dùng được trong thời gian dài. Tuy vậy bạn cũng nên cân nhắc thay đổi một chiếc đệm bông ép mới cho giường sau 8 năm sử dụng vì ruột đệm bông ép không giặt được nên sử dụng lâu ngày đệm sẽ có bị ố vàng hay mùi khó chịu bởi tác nhân trong quá trình sử dụng sẽ vô tình làm cho cuộc vui của bạn với bạn đời bị gián đoạn.

thay-doi-chan-ga-goi-dem-giup-ham-nong-chuyen-ay-dem-bong-ep

Tạo thông thoáng cho đệm khi không sử dụng
Sau mỗi sáng thức giấc, bạn nên kéo tấm ga giường của bạn và mở cửa sổ phòng trong thời gian khoảng 1h để cho đệm ở trang thái tiếp xúc với không khí giúp chiếc đệm được thông thoáng và khô ráo. Về ban đêm, dưới độ ấm cũng như hơi ẩm tiết ra từ cơ thể người trong khi ngủ sẽ là điều kiện thuận lợi cho những vi khuẩn có hại sinh sôi trong đệm, việc để đệm tiếp xúc với không khí thoáng mát vào mỗi buổi sáng sẽ là cách giúp ta loại bỏ những vi khuẩn nguy hiểm này. Điều này sẽ giúp cho đệm của bạn không bị ám mùi sẽ là một cách tốt giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu trong khi ngủ.
Thay bộ chăn ga gối cho giường mỗi tuần

thay-doi-chan-ga-goi-dem-giup-ham-nong-chuyen-ay

Việc thay một bộ chăn ga gối với chất liệu tốt mỗi tuần sẽ giúp làm tươi mới cho chiếc giường của bạn, sự hứng phấn trong quan hệ vợ chồng sẽ được cải thiện đáng kể khi thực hiện việc thay đổi này ngoài vấn đề vệ sinh thì nó sẽ tạo ra cho bạn một cảm giác như tự tao ra cho mình một môi trường mới khác với mọi ngày. Vì vậy trong sinh hoạt vợ chồng bạn nên cân nhắc mua cho chiếc giường một vài bộ chăn ga gối có màu sắc khác nhau để thay đổi hàng tuần. Tôi tin bạn sẽ thấy tác dụng không ngờ từ lời khuyên này của tôi.


( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )


  • Từ khóa:
  • Thay đổi chăn ga gối đệm giúp hâm nóng chuyện ấy

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015