Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Đại lý Everon Chính Hãng 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom Đại lý chính thức Everon Hà Nội tại 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy là địa chỉ uy tín bán phân phối độc quyền chăn ga gối đệm Hàn Quốc chính hãng.


Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc nổi tiếng tại thị trường Việt Nam từ năm 1993. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo khách hàng mua được sản phẩm chính hãng nhanh nhất, công ty CP Everpia quyết định nâng cấp hệ thống đại lý của mình ở khu vực Cầu Giấy có địa chỉ showroom tại 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội (Bên cạnh cửa hàng bán Honda Nguyễn Khánh Toàn và Món Huế tại Cầu Giấy).

Giấy chứng nhận mới nhất đại lý ủy quyền chính thức của Everon Hà Nội
( Giấy chứng nhận mới nhất đại lý ủy quyền chính thức của Everon Hà Nội )

Đại lý 128 Nguyễn Khánh Toàn là showroom 3 cầu giấy độc quyền phân phối sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chính hãng Hàn Quốc kể từ ngày 11/03/2015.

Phó Tổng giám đốc hãng Everon ngài Cho Yong Hwan đến dự khai trương showroom
( Phó Tổng giám đốc hãng Everon ngài Cho Yong Hwan đến dự khai trương showroom )

Ảnh lưu niệm cùng Tổng giám đốc hãng Everon ngài Lee Jae Eun tại HNKH 2017
( Ảnh lưu niệm cùng Tổng giám đốc của hãng ngài Lee Jae Eun tại HNKH 2017  )

Đại lý Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ ngày 09/04/2015.

Những lợi thế khi mua tại Tổng Đại lý Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Đảm bảo 100% chính hãng, đầy đủ mẫu mới, màu sắc đa dạng
Với tư cách là đại lý ủy quyền chính thức, nên trong cửa hàng chỉ bày bán sản phẩm của Everon, ngoài ra không bán thêm bất cứ một thương hiệu chăn ga nào khác.
Cửa hàng luôn đảm bảo đầy đủ mẫu mã mới nhất, đa dạng kích cỡ, phù hợp với mọi đối tượng tân gia nhà mới, giường cưới, người già, trẻ nhỏ v.v…
chan-ga-goi-everon-128-nguyen-khanh-toan-cau-giay-ha-noi-06042018
Kho đệm Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy - Hà Nội
( Kho đệm bông ép của 128 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy - Hà Nội )

  • Tư vấn chính thống về chất liệu, mẫu mã của từng sản phẩm
Đội ngũ quản lý và nhân viên bán hàng với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trực tiếp tại phòng Sales & Marketing của hãng, với kiến thức kinh nghiệm chính thống và sự nhiệt tình của nhân viên, chúng tôi tin sẽ giúp quý khách hiểu chính xác về từng loại sản phẩm và có quyết định mua hàng phù hợp nhất.
  • Đặt đệm theo kích thước yêu cầu siêu tốc
Để đáp ứng tối đa các nhu cầu đặc biệt của khách hàng về hình dáng, kích thước đệm và ga, chúng tôi luôn đảm bảo hàng đặt cho quý khách nhanh nhất – chính xác nhất.
Trong trường hợp sửa từ hàng tiêu chuẩn về hàng kích cỡ đặc biệt, chúng tôi sẽ thương lượng với khách cụ thể trong quá trình mua hàng, đồng thời hướng dẫn khách cách phân biệt cụ thể hàng đặt sản xuất mới và hàng sửa từ sản phẩm tiêu chuẩn.
Xem Bảng giá đệm Everon

Chú ý: Sản phẩm Đệm đặt của chúng tôi được sản xuất trực tiếp bởi hãng ( bảo hành chính hãng 5 năm như kích thước tiêu chuẩn ). Tuyệt đối không sử dụng chiêu trò sửa đệm hay dùng ruột đệm trôi nổi kém chất lượng.

  • Có vị trí đỗ xe ô tô thuận lợi khi mua hàng
Là một trong những tuyến đường trung tâm,&rộng&đẹp của quận Cầu Giấy, đường Nguyễn Khánh Toàn có vỉa hè rộng, cho phép đỗ ô tô sẽ giúp quý khách có thể dừng đỗ xe mua hàng thuận tiện.
Mặt tiền showroom Everon
  • Đảm bảo chế độ hậu mãi cho khách hàng
Các chế độ chăm sóc khách hàng như:  vận chuyển, bảo hành…luôn được chú trọng. Với tiên chỉ Khách hàng là Thượng đế, bất cứ một thắc mắc hay phản hồi không tích cực của khách hàng đối với sản phẩm hay thái độ của nhân viên sẽ được xử lý một cách nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho Quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ
TỔNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN EVERON HÀ NỘI
Địa chỉ: 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
Điên thoại: 02462594500 - Hotline: 0987 585 132
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2019 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015